Giúp các nhà hàng địa phương duy trì hoạt động: 77 nhà hàng sẽ nhận được khoản tài trợ phục hồi trị giá $5.000

Năm thứ ba liên tiếp The PG&E Corporation Foundation tham gia hỗ trợ các nhà hàng nhỏ

Oakland, Calif. — Các nhà hàng thuộc sở hữu của cư dân địa phương phía Bắc và Trung tâm California sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ Quỹ Nhà hàng California (CRF) và The PG&E Corporation Foundation (PG&E Foundation) thông qua các khoản tài trợ để đầu tư nâng cấp thiết bị, đào tạo nhân lực, v.v. — tất cả nhằm mục đích tăng thời gian hoạt động và thành công trong kinh doanh cho các nhà hàng. 

Khoản đóng góp từ thiện $900.000 của  PG&E Foundation cho CRF sẽ tài trợ $5.000 cho 77 nhà hàng địa phương tại 23 quận trong khu vực dịch vụ của Pacific Gas and Electric Company’(PG&E), cũng như hỗ trợ hoạt động của CRF. Khoản tài trợ này cũng sẽ hỗ trợ vòng tài trợ thứ hai chuẩn bị công bố vào mùa thu.

Khoản đóng góp của Quỹ vào chu kỳ tài trợ hiện tại của Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng của CRF sẽ hỗ trợ những người được tài trợ chi trả chi phí nâng cấp thiết bị và công nghệ, tình huống khó khăn không lường trước, tiền thưởng giữ chân nhân viên và chi phí đào tạo để giúp các chủ nhà hàng đầu tư vào hoạt động kinh doanh và con người. Các khoản tài trợ đã được cung cấp cho các chủ nhà hàng cư trú tại California có ít hơn năm đơn vị và doanh thu dưới $3 triệu, đồng thời ưu tiên các doanh nghiệp do phụ nữ và người dân tộc thiểu số làm chủ.

Alycia Harshfield, Giám đốc Điều hành của CRF cho biết: “Quỹ Phục hồi xuất phát từ lòng hảo tâm của PG&E Corporation Foundation đã giúp đỡ cộng đồng nhà hàng độc lập của California suốt ba năm liên tiếp. Rõ ràng vẫn còn nhiều nhà hàng cần được hỗ trợ vì số lượng đơn đăng ký gửi tới cho chúng tôi năm nay đã tăng 25% so với năm ngoái. Tuy các khoản tài trợ này sẽ tạo điều kiện để chủ nhà hàng địa phương xây dựng hoạt động kinh doanh bền vững hơn nhưng chúng tôi cũng hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người dân California hỗ trợ cộng đồng nhà hàng địa phương sôi nổi bằng mọi cách, bất kể là qua ăn uống, chia sẻ trên mạng xã hội hay giới thiệu với bạn bè và gia đình”.

Trong năm 2021 và 2022, khoản đóng góp từ thiện của PG&E và PG&E Foundation đạt tổng cộng $1,4 triệu và hỗ trợ cho 367 nhà hàng qua các khoản tài trợ. Khoản đóng góp năm nay nâng tổng số tiền hỗ trợ lên $2,3 triệu cho tổng cộng 444 nhà hàng, trong đó thời hạn tài trợ bổ sung vẫn sẽ kéo dài đến mùa thu. Bạn có thể xem video về những người từng nhận tài trợ trong khu vực dịch vụ của PG&E tại đây.

“Các nhà hàng địa phương của chúng ta là trái tim và linh hồn của cộng đồng, và nhiều nhà hàng do gia đình làm chủ hoặc do cư dân địa phương điều hành đã ăn sâu bén rễ vào cuộc sống của các khu vực dân cư ở đó. Chúng tôi rất cảm kích trước tinh thần hợp tác và khả năng lãnh đạo của Quỹ Nhà hàng California trong nỗ lực đảm bảo các nhà hàng địa phương có thể tiếp tục là nơi tụ họp bạn bè và gia đình. Khi các doanh nghiệp nhỏ của chúng ta phát triển mạnh thì cộng đồng chúng ta cũng sẽ phát triển”, Carla Peterman, Phó chủ tịch Điều hành phụ trách Vấn đề Doanh nghiệp kiêm Giám đốc Bền vững của PG&E Corporation chia sẻ.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

PG&E vẫn cam kết cung cấp các cách để khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Dưới đây là một số cách PG&E đang giúp khách hàng của mình:

  • Liên hệ với đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói giá điện tốt hơn cho hoạt động của họ — dự kiến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn $5 triệu trong năm nay. Sử dụng các công cụ giá điện trực tuyến của PG&E để lập phân tích riêng tại pge.com/rateanalysis.
  • Cung cấp thông tin hỗ trợ và cứu trợ COVID-19 cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đánh giá năng lượng miễn phí của PG&E, nguồn lực và hỗ trợ bên ngoài cho các doanh nghiệp như các chương trình của tiểu bang California tại pge.com/opportunities.
  • Khởi động chương trình tiết kiệm năng lượng MỚI để cung cấp dịch vụ đánh giá và nâng cấp miễn phí: simplifiedsavingsprogram.com.
  • Tăng cường tiếp cận với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ nêu bật các chương trình hỗ trợ thanh toán và tiết kiệm năng lượng thông qua các chiến dịch email, Tư vấn viên Năng lượng của PG&E, và gửi thư trực tiếp.
  • Tiến hành tiếp cận những khách hàng đủ điều kiện để đăng ký hưởng mức chiết khấu dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động.
  • Cung cấp các giải pháp giảm giá và tài trợ để giúp khách hàng doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí bền vững. 

Để biết thêm thông tin về Hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của PG&E, hãy truy cập pge.com/smbsupport.

Để biết thêm thông tin về Quỹ Nhà hàng California, Chăm sóc Nhà hàng hoặc Quỹ Phục hồi Nhà hàng, hãy truy cập nhà hàngcare.org.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở phía Bắc và Trung tâm California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Giới thiệu về The PG&E Corporation Foundation

PG&E Corporation Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) độc lập, tách biệt với PG&E và được PG&E Corporation bảo trợ.

Translate »