Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mạnh Của California Khuyến Khích Tiêm Chủng Với Bài Hát Truyền Thống

Thực Hiện Bởi: Tony Nguyen, là Điều Phối Viên Tiếp Cận Cộng Đồng và Kỹ Thuật Số, tại Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mạnh của California

Là một nhân viên xã hội và là một nhà hoạt động cộng đồng, có thể thấy cộng đồng của chúng ta đã thực sự khó khăn trong hai năm qua. Nhiều người đã phải vật lộn với việc mất người thân, với hoàn cảnh kinh tế, và sức khỏe tinh thần của họ. Trong thời gian xảy ra đại dịch, tôi đã làm việc với Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mạnh của California để đảm bảo các thành viên và cộng đồng của chúng ta luôn an toàn, cũng như có thể trở lại làm việc một cách nhanh chóng và an toàn.

Đầu năm nay, Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mạnh của California đã tham gia chiến dịch Vaccinate ALL 58 COVID-19, để thực hiện một dự án cộng đồng độc đáo, nhằm nâng cao nhận thức về các hành động quan trọng mà người dân California có thể tiếp tục thực hiện, để giúp làm chậm sự lây lan của COVID-19, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tiêm chủng và tiêm mũi tăng cường. Tôi được vinh dự góp phần thúc đẩy dự án này, cùng với ý tưởng tạo ra một điều gì đó có liên quan đến cộng đồng, một điều gì phải dễ nhớ và dễ chia sẻ. Điều này đã cho tôi ý tưởng để sáng tác ra một bài hát truyền thống của Việt Nam có nội dung truyền tải sức mạnh của thông điệp về sức khỏe cộng đồng, về việc bảo vệ lẫn nhau, giữ kiên cường, và hỗ trợ cộng đồng. Âm nhạc và giải trí là một phần quan trọng trong nền văn hóa của chúng tôi, điều này đã cho tôi cơ hội trở thành một nhạc sĩ, sáng tác nên những tác phẩm có nhịp điệu mà mọi người có thể liên tưởng đến.

Bài hát và đoạn phim ngắn hợp nhất với bài hát đầy cảm hứng ca ngợi sự tiến bộ, khơi gợi hy vọng, và khuyến khích cộng đồng bảo vệ bản thân cùng những người khác chống lại COVID-19. Tôi xem đây là cơ hội để dành vài phút ghi nhận những bước tiến mà chúng ta đã đạt được, đồng thời lan tỏa sức mạnh đến những người khác trong khi tất cả mọi người tiếp tục làm phần việc của mình.

Bài hát có tựa đề “Ngày Vui Trở Lại” có ca từ lạc quan, phản ánh những tiến bộ đạt được trong việc làm chậm sự lây lan của COVID-19, và đoạn phim thể hiện hình ảnh một cộng đồng đang tiêm vắc-xin, đeo khẩu trang, làm những gì họ có thể để hỗ trợ người khác. Chúng tôi vui mừng phát hành đoạn phim và bài hát trên YouTube, trên các trang mạng xã hội cũng như trang web của chúng tôi tại CaHealthyNailSalons.org.

Đây chỉ là một trong những hoạt động tiếp cận cộng đồng và thành viên Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mành của California, được giới thiệu để giúp cộng đồng của chúng ta trở lại làm việc, chữa bệnh, và giữ an toàn. Tất cả các chương trình của chúng tôi có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về COVID-19 và thông tin mới nhất về sức khỏe cộng đồng, hãy vào trang covid19.ca.gov. Để tìm thuốc chủng ngừa gần quý vị, hãy vào trang MyTurn.ca.gov hoặc gọi 833-422-4255.

Translate »