Giúp các nhà hàng địa phương duy trì hoạt động: 114 nhà hàng sẽ nhận được $3.000 tài trợ phục hồi trong vòng hỗ trợ tài chính thứ hai trong năm nay

PG&E Corporation Foundation tiếp tục hỗ trợ các nhà hàng phục hồi sau đại dịch

OAKLAND, Calif. — Vừa đúng dịp nghỉ lễ, các nhà hàng ở Bắc và Trung California đang nhận được hỗ trợ khuyến khích lần thứ hai trong năm nay so với Quỹ Nhà hàng California (CRF) và  PG&E Corporation Foundation (Quỹ). Khoản đóng góp từ thiện $400.000 mới nhất của Quỹ cho CRF sẽ tài trợ $3,000 cho 114 nhà hàng trong khu vực tại 23 quận của khu vực dịch vụ của Pacific Gas and Electric Company’s (PG&E), cũng như hỗ trợ vận hành cho CRF.

Đóng góp bổ sung của Quỹ cho Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng của CRF sẽ giúp các nhà hàng chi trả cho việc nâng cấp thiết bị để giảm bớt việc bảo trì bị trì hoãn và để giữ chân nhân viên nhằm giải quyết tình trạng thiếu nhân sự trong toàn ngành, cả hai đều đã gặp khó khăn trong hai năm qua do nợ, tổn thất và chi phí gia tăng. Khoản tài trợ gần đây tuân theo đóng góp $500.000 vào đầu năm nay.

“Chúng tôi rất phấn khởi trước sự đóng góp bổ sung từ PG&E Corporation Foundation, nâng tổng số tiền tài trợ của chúng tôi được trao vào năm 2022 trong Khu dịch vụ của PG&E cho 258 nhà hàng độc lập. Những khoản tài trợ này cho phép các chủ nhà hàng cảm ơn đội ngũ lâu năm và được trân trọng của họ bằng một khoản tiền thưởng giữ chân hoặc đầu tư vào thiết bị để giúp nhà hàng của họ hoạt động an toàn và hiệu quả. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng, đặc biệt là vào thời điểm này trong năm. Alycia Harshfield, Giám đốc Điều hành, Tổ chức Nhà hàng California cho biết: “Cùng nhau, chúng ta đang lan tỏa một chút niềm vui và cho các nhà hàng biết rằng chúng ta đánh giá cao sự đóng góp của họ cho các khu vực lân cận của chúng ta như thế nào”.

Hai năm qua, PG&E và The Foundation đã hỗ trợ Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng của CRF. Các khoản tài trợ đã được cung cấp cho các chủ nhà hàng cư trú tại California có ít hơn ba đơn vị và doanh thu dưới 3 triệu USD, đồng thời ưu tiên các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và thiểu số. Khoản đóng góp từ thiện tổng cộng 1,4 triệu USD của PG&E và The Foundation vào năm 2021 và 2022 đã hỗ trợ 367 nhà hàng địa phương.

Xem video của một trong những người nhận trợ cấp mùa xuân sớm hơn, nhà hàng Las Mañanitas ở Fresno.

“Các nhà hàng tại khu vực của chúng ta là trái tim và linh hồn của cộng đồng và họ đại diện cho cách các doanh nghiệp nhỏ giúp các khu dân cư địa phương của chúng ta phát triển. Khi chúng ta bước vào kỳ nghỉ lễ, trong đó ẩm thực và tụ họp là trọng tâm trong các lễ kỷ niệm của chúng ta, chúng tôi hoan nghênh cơ hội hỗ trợ ngành cung cấp ăn uống và các điểm tụ tập trong khu phố. Chúng tôi cũng rất biết ơn các đối tác của chúng tôi tại Quỹ Nhà hàng California vì sự cống hiến của họ trong việc giúp đỡ các nhà hàng địa phương tiếp tục con đường phục hồi của họ”, Phó chủ tịch Điều hành PG&E, Các vấn đề Doanh nghiệp và Giám đốc Bền vững Carla Peterman cho biết.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

PG&E vẫn cam kết cung cấp các cách để khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Dưới đây là một số cách PG&E đang giúp khách hàng của mình:

  • Liên hệ với các khách hàng doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói cước tốt hơn cho hoạt động của họ — dự kiến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn 1,5 triệu UsD vào năm 2022.
  • Cung cấp thông tin hỗ trợ và cứu trợ COVID-19 cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, bao gồm nguồn lực của PG&E và hỗ trợ bên ngoài cho các doanh nghiệp như các chương trình của tiểu bang California.
  • Tăng cường tiếp cận với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ nêu bật các chương trình hỗ trợ thanh toán và tiết kiệm năng lượng thông qua các chiến dịch email, Tư vấn viên Năng lượng của PG&E, và gửi thư trực tiếp.
  • Tiến hành tiếp cận những khách hàng đủ điều kiện để đăng ký hưởng mức chiết khấu dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động.
  • Cung cấp các giải pháp giảm giá và tài trợ để giúp khách hàng doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí bền vững.

Để biết thêm thông tin về Hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của PG&E, hãy truy cập pge.com/smbsupport.

Để biết thêm thông tin về Quỹ Nhà hàng California, Chăm sóc Nhà hàng hoặc Quỹ Phục hồi Nhà hàng, hãy truy cập nhà hàngcare.org.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Giới thiệu về The PG&E Corporation Foundation

PG&E Corporation Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) độc lập, tách biệt với PG&E và được PG&E Corporation bảo trợ.

Translate »