Sinh viên địa phương theo đuổi giáo dục STEM được mời đăng ký học bổng đại học lên đến $10.000

Mới: PG&E thông báo mở rộng chương trình học bổng STEM dành cho Historically Black Colleges and Universities (Các trường đại học và cao đẳng có truyền thống dành cho người da đen)

Oakland, Calif. — PG&E Corporation Foundation (Quỹ) đang mời nộp đơn đăng ký tham gia Better Together STEM Scholarship Program hàng năm. Năm nay, để đáp ứng xu hướng đăng ký của các sinh viên được nhận vào Historically Black Colleges and Universities (HBCU), điều kiện tham gia sẽ được mở rộng cho những sinh viên dự định theo học HBCU ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ, cũng như các trường cao đẳng và đại học ở California.

Quỹ sẽ tài trợ tổng cộng $250.000 cho sinh viên theo học các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật hoặc Toán học (Science, Technology, Engineering or Math, STEM). Chương trình sẽ trao 20 suất học bổng trị giá $10.000 mỗi suất và 20 suất học bổng trị giá $2.500 mỗi suất.

Better Together STEM Scholarships được thiết kế để mang đến cho thế hệ tiếp theo của California cơ hội học tập và thành công tại bậc giáo dục đại học, đồng thời hỗ trợ những sinh viên đã tạo được ảnh hưởng trong cộng đồng của mình hoặc những người đã vượt qua những thử thách cá nhân.

“PG&E Corporation Foundation tự hào hỗ trợ sinh viên địa phương khi họ thực hiện ước mơ trở thành nhà khoa học, nhà cải cách và kỹ sư tương lai, là những người có thể giúp xây dựng tương lai năng lượng sạch của chúng ta. Chúng tôi cũng vui mừng mở rộng cơ hội tham gia cho sinh viên theo học cao học tại HBCUs. Là một cựu sinh viên Đại học Howard, tôi biết ơn vì được hưởng nền giáo dục đã giúp tôi thêm tự hào về nền tảng của mình và thúc đẩy sự tự tin trong tôi để trở thành con người đích thực, hoàn hảo của chính mình”, Carla Peterman, Phó Chủ tịch Điều hành PG&E Corporation, Giám đốc Phát triển Bền vững và Sự vụ Công ty, và thành viên hội đồng quản trị của Quỹ cho biết.

Kể từ năm 2012, Better Together STEM Scholarship Program đã trao hơn 6,5 triệu USD cho các sinh viên xuất sắc dựa trên kết quả kết hợp của kỹ năng lãnh đạo trong cộng đồng, thành tích cá nhân, nhu cầu tài chính và thành tích học tập.

Thời hạn và tiêu chí

Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm và nộp hồ sơ tại đây. Hạn nộp hồ sơ vào ngày 3/6/2022. Học bổng sẽ được công bố vào tháng 8.

Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập, sự tích cực tham gia và khả năng lãnh đạo trong các hoạt động của nhà trường và cộng đồng, cũng như nhu cầu tài chính. Các văn bằng đủ tiêu chuẩn trong các ngành STEM bao gồm kỹ thuật, khoa học máy tính/hệ thống thông tin, an ninh mạng và khoa học môi trường.

Đơn đăng ký được mở cho:

  • Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học
  • Học sinh đã nhận được chứng chỉ GED
  • Sinh viên đại học hiện tại
  • Sinh viên phi truyền thống hoặc cựu quân nhân trở lại trường học hoặc theo học bằng đại học đầu tiên của họ

Để hội đủ điều kiện, người nộp đơn phải sống hoặc là người phụ thuộc của một cư dân trong khu vực dịch vụ của PG&E ở Bắc và Trung California; dự định đăng ký học đại học chính quy cho năm học 2022-2023; và đang theo đuổi bằng đại học đầu tiên của họ tại một tổ chức giáo dục bốn năm được công nhận ở California.

PG&E Employee Resource Group Scholarships

Ngoài Better Together STEM Scholarship Program, 10 nhóm nguồn lực nhân sự (ERG) của PG&E và hai nhóm mạng kỹ thuật (ENG) trao học bổng để hỗ trợ chi trả chi phí giáo dục đại học. Số tiền này được gây quỹ hoàn toàn thông qua các khoản quyên góp của nhân viên, các sự kiện gây quỹ của nhân viên và Chiến dịch vì Cộng đồng, chương trình quyên góp cho nhân viên của công ty. Kể từ năm 1989, hơn 5 triệu USD học bổng ERG đã được trao cho hàng nghìn người. Các đơn đăng ký được tiếp nhận vào tháng 12.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Translate »