PG&E Khuyến khích Khách hàng Chuẩn bị Nhà cửa cho Thời tiết Ấm hơn, Khám phá các Nguồn lực để Giúp Quản lý Hóa đơn Năng lượng

Hành động ngay hôm nay có thể giúp khách hàng giảm mức sử dụng năng lượng và tiết kiệm hóa đơn năng lượng

OAKLAND, Calif.— Pacific Gas and Electric Company (PG&E) khuyến khích khách hàng xem xét các hành động không mất phí và chi phí thấp ngay hôm nay để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng tại nhà và tại nơi làm việc nhằm giúp giảm chi phí năng lượng.

PG&E cung cấp các nguồn lực mà tất cả khách hàng có thể sử dụng để giúp quản lý hóa đơn năng lượng, cũng như các chương trình hỗ trợ cho khách hàng đủ điều kiện về thu nhập.

“Mùa hè trong lịch sử là khoảng thời gian khách hàng sử dụng nhiều năng lượng hơn và phải trả hóa đơn tiền điện cao hơn, đặc biệt là ở những vùng khí hậu ấm hơn, nơi máy điều hòa không khí (AC) giúp giảm bớt cái nóng khắc nghiệt. Chúng tôi ở đây để giúp khách hàng chuẩn bị và nâng cao nhận thức về những cách mà tất cả chúng ta có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm chi phí,” Vincent Davis, Phó chủ tịch phụ trách hoạt động và hỗ trợ khách hàng của PG&E cho biết.

Danh sách kiểm tra điều hòa không khí

Máy điều hòa không khí chiếm hơn 40% năng lượng sử dụng vào mùa hè. Ba bước đơn giản sẽ đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả hơn trước nhiệt độ khắc nghiệt và giảm chi phí năng lượng:

 1. Lên lịch để một kỹ thuật viên được cấp phép kiểm tra bảo trì và an toàn hàng năm, đồng thời dọn sạch thảm thực vật và mảnh vụn gần thiết bị AC để thiết bị có thể nhận được luồng không khí thích hợp. Vệ sinh khu vực xung quanh thiết bị AC có thể giúp tiết kiệm tới $15/năm.
 1. Thay bộ lọc không khí và đảm bảo các lỗ thông hơi và cửa điều tiết không bị đồ nội thất, rèm hoặc thảm chặn lại. Vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc không khí bị bẩn hàng tháng sẽ giúp thiết bị AC lưu thông không khí dễ dàng hơn, điều này có thể tiết kiệm tới $15/năm.
 1. Đặt bộ điều nhiệt AC ở 78 độ F hoặc cao hơn khi ở nhà, nếu sức khỏe cho phép. Ở mức trên 78 F, cứ mỗi độ tăng thêm có thể tiết kiệm 2%.

Chuẩn bị cho mùa hè trong nhà

 1. Đảm bảo quạt trần quay ngược chiều kim đồng hồ để đẩy không khí mát hơn vào không gian sống. Sử dụng quạt để giữ không khí lưu thông có thể giúp tiết kiệm tới $15/năm.
 • Hãy chắc chắn rằng các cửa sổ mở đúng cách để luồng không khí mát hơn vào nhà vào buổi sáng và buổi tối. Ngoài ra, hãy duy trì dùng mành, màn và rèm cửa để giúp che nắng cho không gian sống và giữ cho ngôi nhà mát mẻ hơn. Đóng rèm hoặc màn vào những ngày nắng có thể giúp cản nhiệt và tiết kiệm tới $30/năm.
 • Vệ sinh bụi ở ống xoắn tủ lạnh hoặc xem xét thay thế tủ lạnh cũ được sản xuất trước năm 2001 bằng kiểu mới hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Nâng cấp lên tủ lạnh tiết kiệm năng lượng có thể tiết kiệm tới $40/năm.
 • Đảm bảo các thiết bị chiếu sáng được trang bị bóng đèn LED tỏa ít nhiệt hơn, sử dụng ít năng lượng hơn và có thể giúp tiết kiệm tới $260/năm.
 • Dán ron dán chân cửa cho các cửa ra vào, bịt kín xung quanh cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời lắp chổi quét cửa trên (các) cửa nhà để xe. Bịt kín những khoảng trống này có thể giúp hạn chế luồng khí nóng bên ngoài vào nhà, giữ không khí mát bên trong và giúp tiết kiệm tới $120/năm.

Bể bơi ngoài trời Chuẩn bị cho mùa hè

 1. Hạn chế thời gian máy bơm bể bơi chạy và xem xét đầu tư vào một máy bơm bể bơi có tốc độ khả biến, điều này có thể giúp tiết kiệm tới $625/năm.
 • Sử dụng mái che hồ bơi để giúp giữ ấm cho hồ bơi nước nóng của bạn và giảm lượng năng lượng cần thiết để sưởi ấm. Điều này có thể giúp tiết kiệm tới $1.300/năm

Để biết thêm thông tin về các cách nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, hãy truy cập pge.com/summer.

Nguồn lực để giúp khách hàng quản lý hóa đơn năng lượng mùa hè

Khách hàng PG&E có thể hưởng lợi bằng cách tham gia nhiều chương trình khác nhau để chuẩn bị cho chi phí năng lượng cao hơn vào mùa hè:

 • So sánh giá được cá nhân hóa hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp các lựa chọn chương trình giá tốt nhất cho hộ gia đình của họ, điều này có thể giúp tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng.
 • Lập hóa đơn ngân sách tính trung bình chi phí năng lượng cho nhiều khoản thanh toán hàng tháng có thể dự đoán hơn và giúp khách hàng tránh được các hóa đơn cao điểm theo mùa.
 • Cảnh báo Dự báo Hóa đơn là các thông báo được gửi qua email, tin nhắn hoặc điện thoại thông báo cho khách hàng nếu hóa đơn hàng tháng của họ dự kiến vượt quá một số tiền cụ thể do khách hàng đặt ra, dựa trên cách họ đang sử dụng năng lượng.
 • HomeIntel là một chương trình tiết kiệm năng lượng miễn phí bao gồm Smart Audit và huấn luyện viên năng lượng cá nhân. Những khách hàng đã sống trong nhà của họ hơn một năm và đã lắp đặt đồng hồ thông minh đều đủ điều kiện tham gia.
 • Power Saver Rewards là một chương trình miễn phí, tặng thưởng cho những người tham gia vì đã tạm thời giảm mức sử dụng năng lượng vào một số ngày hè nóng bức khi nhu cầu sử dụng điện tăng cao.
 • SmartAC là một chương trình tự nguyện giảm giá $120 cho người tham gia khi mua một bộ điều nhiệt thông minh mới hoặc $75 để đăng ký tham gia chương trình ngoài khoản khuyến khích hàng năm là $25.

Khách hàng đủ điều kiện được khuyến khích tận dụng các chương trình hỗ trợ đủ tiêu chuẩn thu nhập bao gồm:

 • Medical Baseline cung cấp mức phí hàng tháng thấp hơn cho những khách hàng có nhu cầu năng lượng đặc biệt do một số điều kiện y tế.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Translate »