Hỗ trợ Cộng đồng Chuẩn bị Ứng phó với Nạn cháy rừng và các Thiên tai khác: PG&E Hỗ trợ các Tổ chức Phi lợi nhuận tại Địa phương, Hội Chữ thập Đỏ Hoa Kỳ

PG&E và The PG&E Corporation Foundation Cam kết $1 Triệu cho công tác Cứu trợ và Phụ hồi sau Thiên tai cho Tổ chức Phi lợi nhuận tại Địa phương vào năm 2022 và $750.000 cho Hội Chữ thập Đỏ

Oakland, Calif. — Trong khi lực lượng cứu hỏa tiếp tục chiến đấu với đám cháy Electra Fire tại các hạt Amador và Calaveras, và đám cháy Washburn Fire tại Hạt Mariposa, Pacific Gas and Electric Company (PG&E) và The PG&E Corporation Foundation (Quỹ) đang cung cấp trợ cấp từ thiện đến các cơ quan địa phương và Hội Chữ thập Đỏ Hoa Kỳ (Hội Chữ thập Đỏ) để giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi các đám cháy này.

Do mùa hỏa hoạn này đang lan rộng, PG&E và Quỹ đang cam kết quyên tặng $1 triệu từ thiện để đẩy mạnh công tác chuẩn bị ứng phó nạn cháy rừng, cứu trợ, và các nỗ lực phục hồi trong khu vực mà PG&E phục vụ. Quỹ sẽ hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương và các tổ chức tại cộng đồng, đồng thời ưu tiên các nhu cầu ứng phó tức thời, các trường hợp thiếu lương thực và hỗ trợ thanh niên, tập trung vào các cộng đồng không đủ điều kiện. Cam kết này hỗ trợ các mục tiêu của PG&E và Quỹ nhằm chuẩn bị cho các cộng đồng trước các thiên tai và công tác ứng phó đến các làng quê có nhu cầu.

Như một phần trong công tác ứng phó đám cháy Electra Fire, Quỹ này sẽ đóng góp tổng cộng $25.000 cho Amador Interfaith Food Bank, Calaveras County Resource Connection, và Nhóm Ứng cứu Động vật tại Hạt Amador, một nhóm tình nguyện viên giúp di dời và cung cấp nơi trú ẩn cho động vật trong các trường hợp khẩn cấp.

“Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của PG&E Corporation Foundation đối với The Resource Connection Food Bank sau đám cháy Electra Fire. Sự cố mất điện do đám cháy gây ra đã ảnh hưởng đến hàng ngàn hộ gia đình trong nhiều ngày trong cộng đồng của chúng tôi làm cho thức ăn bị ôi thiêu. Điều này có thể ảnh hưởng đến những gia đình đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn thức ăn. Sự đóng góp hảo tâm này sẽ giúp chúng tôi cung cấp thức ăn thay thế đến cho những gia đình đó,” Tina Mather, Giám đốc Ngân hàng Thức ăn, The Resource Connection Food Bank đã cho biết.

“PG&E và PG&E Corporation Foundation rất hân hạnh được hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức cộng đồng, những tình nguyện viên đầy hảo tâm và phục vụ không mệt mỏi, đã hỗ trợ chăm sóc và giảm nhẹ điều kiện không ổn định cho những người bị ảnh hưởng bởi các đám cháy rừng. PG&E đang sử dụng tất cả công cụ hiện có để giúp ngăn chặn các nạn cháy rừng, và chúng tôi đánh giá cao những người đã chung tay hỗ trợ khi các đám cháy xảy ra,” Carla Peterman, Phó Chủ tịch Điều Hành Tập đoàn, Giám Đốc Phát triển Bền vững và Sự vụ Công ty, cho biết.

Quan hệ đối tác liên tục với Hội Chữ thập Đỏ Hoa Kỳ

Ngoài $1 triệu cam kết, PG&E và Quỹ sẽ tiếp tục mối quan hệ đối tác với Hội Chữ thập Đỏ. PG&E sẽ đóng góp $300.000 vào Hội Chữ thập Đỏ cho các nỗ lực ứng phó khẩn cấp và thiên tai tại địa phương trong khu vực PG&E phục vụ, bao gồm cung cấp chỗ trú ẩn khẩn cấp. Quỹ này sẽ giúp cho công tác ứng phó của Hội Chữ thập Đỏ trước các thiên tai lớn và nhỏ, bao gồm đám cháy Electra và Washburn. Ngoài ra, Quỹ sẽ cung cấp $450.000 cho Hội Chữ thập Đỏ để tiếp cận và giáo dục về an toàn. PG&E và Quỹ đã hỗ trợ từ thiện cho Hội Chữ thập Đỏ hơn 10 năm qua trong công tác cứu trợ thiên tai, giáo dục, và tiếp cận.

“Trong nhiều năm, PG&E và The PG&E Corporation Foundation đã hợp tác với Hội Chữ thập Đỏ để cung cấp các dịch vụ thiết yếu đến những gia đình và cộng đồng khắp California,” Hanna Malak, CEO Khu vực của Hội Chữ thập Đỏ Khu vực Bắc California. “Nhờ có sự hỗ trợ của PG&E, đội ngũ Hội Chữ thập Đỏ có thể cung cấp hỗ trợ và chăm sóc bất kỳ khi nào và ở đâu có nhu cầu nhất.”

Cứu trợ Thiên tai Khác

PG&E và Quỹ cũng cam kết $250.000 cho công tác cứu trợ bão mùa đông, phần lớn trong số đó được dùng cho các nỗ lực tại Sierra Foothills đầu năm nay sau một cơn bão mùa đông gây nhiều thiệt hại.

Tất cả các đóng góp từ thiện này đến từ các cổ đông PG&E và các nguồn khác, không đến từ khách hàng của PG&E.

Giới thiệu về PG&E 

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/

Translate »