PG&E Kicks-Off National Preparedness Month with Important Reminders Focused on Wildfire Safety

PG&E khởi động Tháng Chuẩn bị Quốc gia với nhắc nhở quan trọng tập trung vào an toàn cháy rừng     

PG&E chia sẻ nguồn lực để giúp quý vị chuẩn bị sẵn sàng cho gia đình, bạn bè, nhà cửa và nhiều thứ khác

OAKLAND, California.— Tháng 9 là Tháng Chuẩn bị Quốc gia và Pacific Gas and Electric Company (PG&E) xin nhắc nhở khách hàng rằng việc chuẩn bị cho những sự kiện bất ngờ chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Tháng Chuẩn bị Quốc gia là một hoạt động được tổ chức vào tháng 9 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho thảm họa và trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các trường hợp khẩn cấp gần đây, bao gồm cháy rừng ở Hawaii và Canada, động đất mạnh 5,1 độ richter ở Ojai thuộc Hạt Ventura và Hilary, cơn bão kích hoạt theo dõi bão nhiệt đới lần đầu tiên ở Nam California, nhắc nhở chúng ta rằng việc chuẩn bị sẵn sàng là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể giữ an toàn.

Mùa cháy rừng cao điểm ở miền Tây Hoa Kỳ cũng bắt đầu vào tháng 9 và việc lập kế hoạch khẩn cấp, xem xét và chia sẻ với gia đình và bạn bè có vai trò rất cần thiết.

Hưởng ứng Tháng Chuẩn bị Quốc gia, PG&E chia sẻ những lời khuyên về việc chuẩn bị nhà ở và gia đình phòng trường hợp khẩn cấp, những cách giúp người cao tuổi chuẩn bị cho thảm họa và lời khuyên về cách ứng phó với những thảm họa xảy ra khi quý vị vắng nhà.

“Tại PG&E chúng tôi chuẩn bị, huấn luyện và thực hành ứng phó khẩn cấp mỗi ngày. Chúng tôi đảm bảo có các công cụ và kế hoạch cần thiết trước khi thảm họa xảy ra để có thể ứng phó một cách an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi cũng muốn khách hàng của mình được chuẩn bị sẵn sàng, bất kể họ ở đâu khi trường hợp khẩn cấp xảy ra,” Angie Gibson, Phó Chủ tịch PG&E, bộ phận Chuẩn bị và Ứng phó Khẩn cấp cho biết. “Mặc dù Tháng Chuẩn bị Quốc gia là một lời nhắc nhở hữu ích, nhưng việc lập kế hoạch và chuẩn bị phù hợp là điều cần thiết quanh năm và đó là lý do tại sao PG&E cung cấp nguồn lực cho khách hàng mỗi ngày.”

Safety Action Center (safetyactioncenter.pge.com) của PG&E là nguồn lực chuẩn bị trực tuyến, cung cấp thông tin giúp khách hàng giữ an toàn cho gia đình, nhà cửa và cơ sở kinh doanh của họ trong thảm họa thiên nhiên và các trường hợp khẩn cấp khác. Quý vị bắt đầu các hoạt động trong tháng chuẩn bị của mình bằng cách lập danh sách kiểm tra gồm các mục tiêu lập kế hoạch:

Safety Action Center còn có nhiều lời khuyên khác, bao gồm các phần cụ thể để giúp quý vị và gia đình sẵn sàng trước mọi trường hợp khẩn cấp.

Có nhiều nguồn lực khác

  • Ready.gov có các công cụ và nguồn lực để giúp quý vị và gia đình chuẩn bị kế hoạch khẩn cấp cho bản thân, bạn bè và hàng xóm.
  • Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ, redcross.org, cũng đưa ra nhiều lời khuyên giúp chuẩn bị và ứng phó với trường hợp khẩn cấp.
  • Trang Ready for Wildfire của CalFire cung cấp các mẹo về cách lập kế hoạch khẩn cấp, công cụ để theo dõi sự cố cháy rừng và hướng dẫn tuân theo lệnh sơ tán nếu cần thiết.

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE: PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news.

Translate »