More Than $200,000 in College Scholarships Now Available from PG&E for Students in Northern and Central California

PG&E hiện dành hơn 200.000 USD học bổng đại học
cho sinh viên ở miền Bắc và miền Trung California

Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng 3 năm 2024

Oakland, Calif. — Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đã thông báo hôm nay rằng các đơn xin học bổng hiện đang được chấp nhận cho các học sinh trung học sắp vào đại học cũng như các sinh viên đại học và giáo dục thường xuyên hiện có nơi cư trú chính ở Bắc và Trung California.

Hơn 200.000 USD đang được cung cấp thông qua học bổng do 11 nhóm nguồn lực nhân viên (ERG) và hai nhóm mạng kỹ thuật (ENG) của PG&E tạo ra. Các nhóm này hỗ trợ và nâng cao tính đa dạng, công bằng, hòa nhập và cảm giác thuộc về trong PG&E và những địa điểm mà công ty phục vụ.

Những học bổng này được trao hàng năm để giúp bù đắp chi phí giáo dục đại học. Những người giành được học bổng ERG và ENG sẽ nhận được các giải thưởng từ 1.000 USD đến 6.000 USD cho thành tích học tập gương mẫu và khả năng lãnh đạo cộng đồng.  

Thông tin học bổng ERG và ENG của PG&E, bao gồm các tiêu chí và ứng dụng, có sẵn trên trang web của PG&E.Để được xét học bổng, tất cả các đơn đăng ký phải được nộp trước ngày 15 tháng 3 năm 2024.

“Học bổng ERG và ENG của chúng tôi hỗ trợ hoài bão và ước mơ của những người trẻ trong cộng đồng. Những giải thưởng này giúp phát triển các nhà lãnh đạo tương lai và những nhà tư tưởng đột phá và là một phần trong cách chúng tôi thực hiện mục tiêu tại PG&E—đem lại giá trị cho các địa điểm dịch vụ, phục vụ hành tinh và dẫn dắt bằng tình yêu thương”, Marie Waugh, Phó Chủ tịch, Giám đốc Tài năng, Văn hóa và Hòa nhập của PG&E cho biết.

Tạo ảnh hưởng

“Tôi là người đầu tiên trong gia đình đi học ở Mỹ và chi phí học đại học là một cú sốc lớn đối với chúng tôi. Nhờ học bổng này, việc học đại học đã trở nên dễ dàng hơn đối với tôi. Kiếm được bằng khoa học máy tính sẽ giúp tôi gia nhập ngành công nghệ và tạo ra tác động đến cộng đồng của mình thông qua công nghệ”, Megan Jacob, người nhận học bổng ENG của Hiệp hội Kỹ sư Da đen Quốc gia (NSBE) năm 2023, chuyên ngành khoa học máy tính tại UCLA, cho biết.

Từ năm 1989, ERG và ENG của PG&E đã trao hơn 6 triệu USD học bổng cho hàng nghìn người nhận. Số tiền này được gây quỹ hoàn toàn thông qua các khoản quyên góp của nhân viên, các sự kiện gây quỹ của nhân viên và Chiến dịch vì Cộng đồng, chương trình quyên góp cho nhân viên của công ty.

Hơn 6.000 nhân viên trong số 26.000 của PG&E thuộc về ERG và ENG. Mỗi nhóm giúp thúc đẩy cam kết phục vụ các địa điểm dịch vụ của công ty và tăng cường sự gắn kết của nhân viên.

Học bổng ERG và ENG của PG&E có thông qua 13 nhóm sau:

 • Access Network (người khuyết tật)
 • AAPI (Người Mỹ gốc Á, Người đảo Thái Bình Dương)
 • Người da Đen
 • Người La Tinh
 • Kế thừa (nhân viên tại chức)
 • MEENA (Trung Đông, Châu Âu và Bắc Phi)
 • Hiệp hội Kỹ sư Da đen Quốc gia (nhân viên nghề nghiệp STEM)
 • NuEnergy (nhân viên mới hơn)
 • PrideNetwork (nhân viên LGBTQ+)
 • Samahan (Filipino)
 • Hiệp hội Kỹ sư Chuyên nghiệp gốc Tây Ban Nha (nhân viên nghề nghiệp STEM)
 • Cựu chiến binh
 • Women’s Network

Cơ hội học bổng khác

Ngoài học bổng ERG và ENG, Pacific Service Employees Association (PSEA), một tổ chức cùng có lợi phi lợi nhuận phục vụ các nhân viên và người về hưu của PG&E, cũng cung cấp học bổng cho những người phụ thuộc của nhân viên trong công ty. Ngoài ra, PG&E Corporation đang cung cấp học bổng STEM thông qua chương trình Better Together STEM scholarships.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE: PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn mười sáu triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news  

Translate »