Giúp các nhà hàng địa phương duy trì hoạt động, The PG&E Corporation Foundation gia hạn đóng góp cho Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng cho năm 2023

Chủ nhà hàng độc lập trong khu vực dịch vụ của PG&E có thể đăng ký tài trợ $5.000

Oakland, Calif. — Năm thứ ba liên tiếp, The PG&E Corporation Foundation (The PG&E Foundation) đang cung cấp các khoản tài trợ cho các chủ nhà hàng độc lập và nhân viên của họ thông qua Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng của California Restaurant Foundation (CRF). The PG&E Foundation đang đóng góp 900.000 đô la trong năm nay để giúp xây dựng các doanh nghiệp tại quê hương kiên cường hơn về mặt dài hạn.

Khoản đóng góp của The PG&E Foundation sẽ giúp tài trợ tổng số tiền tài trợ trên khắp California là 2,1 triệu đô la cho hơn 360 nhà hàng độc lập. CRF đã tăng số tiền trợ cấp cá nhân lên 5.000 đô la trong năm nay, khoản tiền này có thể được sử dụng để áp dụng công nghệ, nâng cấp thiết bị, tuyển dụng và giữ chân nhân viên cũng như những khó khăn không lường trước được, phản ánh cam kết củng cố các nhà hàng để tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng địa phương.

Năm ngoái, The PG&E Foundation đã cung cấp tài chính cho các khoản trợ cấp 3.000 đô la cho 144 nhà hàng ở quê hương tại 28 quận trong khu vực dịch vụ của Pacific Gas and Electric Company (PG&E).

Bạn có thể xem video về một trong những người nhận, nằm trong trụ sở chính quê hương của PG&E ở Oakland, tại đây.

Alycia Harshfield, Giám đốc điều hành của California Restaurant Foundation cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ liên tục của The PG&E Foundation đối với Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng của chúng tôi, vì nó cho phép chúng tôi hợp lực để giúp các chủ nhà hàng độc lập ở Bắc và Trung California xây dựng khả năng phục hồi và củng cố hoạt động kinh doanh của họ trong thời gian dài”. “Các khoản tài trợ của Quỹ phục hồi mang lại lợi ích trực tiếp cho cộng đồng địa phương bằng cách hỗ trợ tài chính cho các chủ nhà hàng. Cảm ơn sự hào phóng của The PG&E Foundation, đây sẽ là Quỹ phục hồi lớn nhất và có tác động mạnh nhất của chúng tôi.”

“Các nhà hàng địa phương là trung tâm tụ tập, kết nối và ăn mừng. Chúng củng cố kết cấu cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi tự hào giúp các chủ doanh nghiệp và nhân viên của họ phát triển. Chúng tôi rất biết ơn được hợp tác với Tổ chức Nhà hàng California để giúp xây dựng các doanh nghiệp độc lập bền vững hơn ở quê hương của chúng tôi,” Carla Peterman, Phó Chủ tịch Điều hành, Sự vụ Doanh nghiệp, PG&E Corporation kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị, The PG&E Corporation Foundation cho biết.

Đăng ký ngay cho đến ngày 7 tháng 5

Đơn xin Quỹ Nhà hàng hiện đang mở cho đến ngày 7 tháng 5 năm 2023. Các nhà hàng có thể nộp hồ sơ tại www.restaurantscare.org/resilience. Các khoản tài trợ dành cho tất cả các chủ nhà hàng có trụ sở tại California trong khu vực dịch vụ của PG&E có ít hơn năm địa điểm và doanh thu dưới 3 triệu đô la. Ưu tiên sẽ được trao cho các nhà hàng chưa nhận được trợ cấp; tuy nhiên, những người nhận trước đó cũng được khuyến khích nộp đơn.

CRF đã bắt đầu gây dựng Quỹ Phục hồi vào năm 2021 để hỗ trợ các nhà hàng phục hồi sau các tác động kinh tế của đại dịch COVID-19, khiến nhiều nhà hàng phải đóng cửa tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Kể từ khi thành lập, CRF đã trao 788 khoản trợ cấp cho các chủ nhà hàng độc lập trên toàn tiểu bang. Trong số những người nhận, 68,5% là nhà hàng thuộc sở hữu của phụ nữ và 83% là nhà hàng thuộc sở hữu của người thiểu số.

Tài trợ của The PG&E Foundation cho hoạt động quyên góp từ thiện này đến từ cổ đông PG&E, không phải khách hàng của PG&E.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

PG&E vẫn cam kết cung cấp các cách để khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình tiết kiệm năng lượng và tiền bạc trong bối cảnh những khó khăn kinh tế gần đây bao gồm cả đại dịch và tình trạng lạm phát gần đây. Dưới đây là một số cách PG&E đang giúp khách hàng của mình:

  • Liên hệ với các khách hàng doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói cước tốt hơn cho hoạt động của họ, phù hợp với việc thay đổi giờ cao điểm đối với các gói cước theo thời gian sử dụng — tiết kiệm cho khách hàng hơn 5 triệu đô la chi phí năng lượng trong năm nay.
  • Cung cấp thông tin hỗ trợ và cứu trợ COVID-19 cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, bao gồm nguồn lực của PG&E và hỗ trợ bên ngoài cho các doanh nghiệp như các chương trình của tiểu bang California.
  • Ra mắt Chương trình Tiết kiệm Đơn giản để cung cấp các đánh giá và nâng cấp tiết kiệm năng lượng miễn phí cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện.
  • Tăng cường tiếp cận với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ nêu bật các chương trình hỗ trợ thanh toán và tiết kiệm năng lượng thông qua các chiến dịch email, Tư vấn viên Năng lượng của PG&E, và gửi thư trực tiếp.
  • Tiến hành tiếp cận những khách hàng đủ điều kiện để đăng ký hưởng mức chiết khấu dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động.
  • Cung cấp các giải pháp giảm giá và tài trợ để giúp khách hàng doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí bền vững.

Để biết thêm thông tin về Hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của PG&E, hãy truy cập  pge.com/smbsupport.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Giới thiệu về The PG&E Corporation Foundation

The PG&E Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) độc lập, tách biệt với PG&E và được PG&E Corporation bảo trợ.

Translate »