Keeping Local Restaurants Cooking: 77 Restaurants to Receive $5,000 Resilience Grants, Just in Time for the Holidays

Giúp các nhà hàng địa phương duy trì hoạt động: 77 nhà hàng nhận được khoản tài trợ phục hồi trị giá 5.000 USD, đúng dịp nghỉ lễ

Năm thứ ba liên tiếp the PG&E Corporation Foundation tham gia hỗ trợ các nhà hàng nhỏ

Oakland, Calif. — Vừa đúng dịp nghỉ lễ, các nhà hàng ở miền Bắc và miền Trung California do địa phương sở hữu sẽ nhận được sự thúc đẩy tài chính. Quỹ Nhà hàng California (CRF) và the PG&E Corporation Foundation (PG&E Foundation) thông qua các khoản tài trợ để đầu tư nâng cấp thiết bị, đào tạo nhân lực, v.v. — tất cả nhằm mục đích tăng thời gian hoạt động và thành công trong kinh doanh cho các nhà hàng.

Khoản đóng góp từ thiện $900.000 của PG&E Foundation cho CRF sẽ tài trợ 5.000 USD cho 77 nhà hàng địa phương tại 24 quận trong khu vực dịch vụ của Pacific Gas and Electric Company’(PG&E), cũng như hỗ trợ hoạt động của CRF. Đây là vòng tài trợ thứ hai được công bố trong năm nay sau những vòng tài trợ được công bố vào Tháng 6.

Đóng góp của PG&E Foundation cho chu kỳ tài trợ hiện Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng tại CRF sẽ giúp những người được tài trợ đầu tư vào hoạt động kinh doanh và con người của họ. Các khoản tài trợ đã được cung cấp cho các chủ nhà hàng cư trú tại California có ít hơn năm đơn vị và doanh thu dưới $3 triệu, đồng thời ưu tiên các doanh nghiệp do phụ nữ và người dân tộc thiểu số làm chủ.

“PG&E và The PG&E Corporation Foundation, đã cung cấp sự hỗ trợ vô giá và vững chắc cho Quỹ Phục hồi Chăm sóc Nhà hàng kể từ khi thành lập vào năm 2021, điều này đã giúp hàng trăm chủ nhà hàng độc lập trên khắp miền Bắc và miền Trung California củng cố hoạt động kinh doanh của họ trong thời gian dài’, Alycia Harshfield, Giám đốc Điều hành cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở đơn đăng ký lần thứ hai trong năm nay và một lần nữa trao khoản tài trợ 5.000 USD cho những chủ sở hữu muốn nâng cao nhà hàng của họ thông qua việc áp dụng công nghệ, nâng cấp thiết bị, giới thiệu và giữ chân nhân viên hoặc vượt qua những khó khăn không lường trước được.”

Trong năm 2021 và 2022, khoản đóng góp từ thiện của PG&E và PG&E Foundation đạt tổng cộng $1,4 triệu và hỗ trợ cho 367 nhà hàng qua các khoản tài trợ. Khoản đóng góp năm nay nâng tổng số tiền hỗ trợ lên 2,3 triệu USD cho tổng cộng 521 nhà hàng. Bạn có thể xem video về những người từng nhận tài trợ trong khu vực dịch vụ của PG&E tại đây.

“Chúng tôi rất biết ơn vì sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Quỹ Nhà hàng California. PG&E tự hào đã giúp hỗ trợ hơn 500 nhà hàng trong khu vực dịch vụ của chúng tôi kể từ năm 2021, bao gồm cả những người nhận trợ cấp mới này ngay trước kỳ nghỉ lễ. Các nhà hàng địa phương của chúng ta, nhiều nhà hàng do gia đình làm chủ hoặc do cư dân địa phương điều hành đã ăn sâu bén rễ vào cuộc sống của các khu vực dân cư ở đó là trái tim và linh hồn của cộng đồng. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể hỗ trợ sự thành công lâu dài của các doanh nghiệp này để họ có thể tiếp tục trở thành trung tâm và điểm tụ tập của bạn bè và hàng xóm của chúng tôi. Khi các doanh nghiệp nhỏ này phát triển mạnh thì cộng đồng chúng ta cũng sẽ phát triển”, Carla Peterman, Phó chủ tịch Điều hành phụ trách Vấn đề Doanh nghiệp kiêm Giám đốc Bền vững của PG&E Corporation chia sẻ.

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

PG&E vẫn cam kết cung cấp các cách để khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Dưới đây là một số cách PG&E đang giúp khách hàng của mình:

  • Liên hệ với đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói giá điện tốt hơn cho hoạt động của họ — dự kiến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn 9.5 triệu USD trong năm nay. Sử dụng các công cụ giá điện trực tuyến của PG&E để lập phân tích riêng tại pge.com/rateanalysis.
  • Cung cấp thông tin hỗ trợ và cứu trợ COVID-19 cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đánh giá năng lượng miễn phí của PG&E, nguồn lực và hỗ trợ bên ngoài cho các doanh nghiệp như các chương trình của tiểu bang California tại pge.com/opportunities.
  • Khởi động chương trình tiết kiệm năng lượng MỚI để cung cấp dịch vụ đánh giá và nâng cấp miễn phí: simplifiedsavingsprogram.com.
  • Tăng cường tiếp cận với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ nêu bật các chương trình hỗ trợ thanh toán và tiết kiệm năng lượng thông qua các chiến dịch email, Tư vấn viên Năng lượng của PG&E, và gửi thư trực tiếp.
  • Tiến hành tiếp cận những khách hàng đủ điều kiện để đăng ký hưởng mức chiết khấu dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động.
  • Cung cấp các giải pháp giảm giá và tài trợ để giúp khách hàng doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí bền vững. 

PG&E giúp khách hàng giảm chi phí và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như khả năng phục hồi với nhiều chương trình và công cụ khác nhau. Trong 5 năm qua, các chương trình của PG&E đã giúp khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm 166 triệu kWh điện, tương đương với khoản tiết kiệm trị giá 33 triệu USD.

Để biết thêm thông tin về Hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của PG&E, hãy truy cập pge.com/smbsupport.

Để biết thêm thông tin về Quỹ Nhà hàng California, Chăm sóc Nhà hàng hoặc Quỹ Phục hồi Nhà hàng, hãy truy cập nhà hàngcare.org.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở phía Bắc và Trung tâm California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Giới thiệu về The PG&E Corporation Foundation

PG&E Corporation Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) độc lập, tách biệt với PG&E và được PG&E Corporation bảo trợ.

Translate »