Tiết kiệm tiền, Tiết kiệm năng lượng và Hỗ trợ lưới điện trong mùa hè này

Hơn 1,8 triệu khách hàng của PG&E đã tự động đăng ký vào Chương trình tặng thưởng mới dành cho cá nhân giảm tiêu thụ năng lượng trên toàn tiểu bang

OAKLAND, Calif.— Với Chương trình Tặng thưởng Tiết kiệm Năng lượng mới được triển khai trong tháng này, khách hàng của Pacific Gas and Electric Company (PG&E) sẽ được tặng thưởng do tiết kiệm năng lượng trong những ngày nắng nóng được chọn lọc trong tháng 10. Chương trình này hoàn toàn miễn phí, tự nguyện và có 1,8 triệu khách hàng đang đăng ký tham gia trong tháng này. Chúng tôi khuyến khích mọi người tham gia. Mục đích đơn giản là: Việc tiết kiệm năng lượng trong những ngày nóng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng căng thẳng trên lưới điện của California.

“Chương trình Tặng thưởng Tiết kiệm Năng lượng thực sự là một giải pháp đôi bên cùng có lợi vì khách hàng sẽ được tặng thưởng bằng tiền mặt do tiết kiệm năng lượng trong những ngày nắng nóng, đồng thời, nhu cầu trên lưới điện sẽ giảm đi để đảm bảo duy trì độ ổ định và không khí sạch hơn.  Bạn sẽ không tốn chi phí hay bị phí phạt nếu không giảm năng lượng, chỉ là bạn sẽ có cơ hội được tặng thưởng khi giảm mức tiêu thụ. Điều đó có nghĩa là khi tham gia chương trình này, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền mà không bao giờ phải trả thêm tiền,” Ông Aaron August, Phó Chủ tịch Bộ phận Phát triển kinh doanh và Gắn kết Khách hàng của PG&E cho biết.

Từ 1 tháng 5 đến 31 tháng 10, các ngày diễn ra sự kiện Tặng thưởng Tiết kiệm Năng lượng sẽ được kích hoạt khi Nhà điều hành lưới điện của tiểu bang, Nhà điều hành hệ thống độc lập California, đưa ra Cảnh báo khẩn cấp về năng lượng và/hoặc Cảnh báo linh hoạt. PG&E sẽ gửi email hoặc tin nhắn trước ngày diễn ra sự kiện để nhắc nhở khách hàng về những khung thời gian cần giảm tiêu thụ năng lượng.

Những khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối vào những ngày nắng nóng chọn lọc sẽ nhận được tín dụng trên hóa đơn của họ sau khi kết thúc chương trình của mùa đó. Số lượng tín dụng sẽ được xác định theo số tiền mà khách hàng tiết kiệm được. Khách hàng sẽ nhận được $2 cho mỗi kilowatt giờ (kWh)[1] giảm sử dụng điện trong suốt sự kiện với tín dụng hóa đơn hàng năm. 

Chương trình do California Public Utilities Commission khởi xướng nhằm kêu gọi hành động giúp giảm căng thẳng tổng thể trên lưới điện và ngăn chặn nhu cầu cần đến các nhà máy điện vận hành bằng nhiên liệu hóa thạch. Khách hàng có thể tạm thời giảm mức tiêu thụ bằng cách vặn bộ điều nhiệt của họ xuống 78 độ hoặc cao hơn (nếu sức khỏe cho phép), tắt đèn không sử dụng, rút ​​phích cắm điện và chỉ sử dụng các thiết bị lớn như máy giặt, máy sấy và lò nướng điện cho đến khi giờ cao điểm của nhu cầu sử dụng điện lưới qua đi.

Các khách hàng sử dụng điện của PG&E có thiết bị SmartMeter mà chưa đăng ký chương trình giờ cao điểm nào bị trùng sẽ đủ điều kiện tham gia. Hầu hết khách hàng đã đăng ký vào Community Choice Aggregator (CCA) cũng có thể tham gia. Khách hàng có thể rút tên khỏi chương trình bất cứ lúc nào thông qua trang web của chương trình.

Một số khách hàng của PG&E đã được tự động đăng ký vào chương trình trong tháng này, bao gồm cả những khách hàng trong California Alternate Rates for Energy (CARE) và Family Electric Rate Assistance (FERA).

Quá trình đăng ký và nhận thưởng do giảm tiêu thụ năng lượng trong mùa hè này rất đơn giản. Hãy truy cập trang powersaver.pge.com để tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký.

[1] KWh là thước đo lượng điện tiêu thụ. Nếu một thiết bị 1.000 watt được sử dụng trong một giờ, thì lượng điện năng tiêu thụ tương đương là một kWh.

Giới thiệu PG&E
Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news.

Translate »