Hơn 200.000 USD học bổng đại học hiện có từ PG&E cho hơn 150 học sinh ở Bắc và Trung California

Hạn chót nộp đơn là ngày 24 tháng 2 năm 2023

OAKLAND, Calif. — Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đã thông báo hôm nay rằng các đơn xin học bổng hiện đang được chấp nhận cho các học sinh trung học sắp vào đại học cũng như các sinh viên đại học và giáo dục thường xuyên hiện có nơi cư trú chính ở Bắc và Trung California.

Hơn 150 giải thưởng với tổng trị giá hơn 200.000 USD đang được cung cấp thông qua học bổng do 11 nhóm nguồn lực nhân viên (ERG) và hai nhóm mạng kỹ thuật (ENG) của PG&E tạo ra. Các nhóm này hỗ trợ và nâng cao tính đa dạng, công bằng, hòa nhập và cảm giác thuộc về trong PG&E và những địa điểm mà công ty phục vụ.

Những học bổng này được trao hàng năm để giúp bù đắp chi phí giáo dục đại học. Những người giành được học bổng ERG và ENG sẽ nhận được các giải thưởng từ $500 đến $6.000 cho thành tích học tập gương mẫu và khả năng lãnh đạo cộng đồng.  

Thông tin học bổng ERG và ENG của PG&E, bao gồm các tiêu chí và ứng dụng, có sẵn trên trang web của PG&E. Để được xét học bổng, tất cả các đơn đăng ký phải được nộp trước ngày 24 tháng 2 năm 2023.

“Nhiều người nhận học bổng ERG và ENG của chúng tôi là những người đầu tiên trong gia đình họ học đại học. Những giải thưởng này giúp phát triển các nhà lãnh đạo tương lai và những nhà tư tưởng đột phá và là một phần trong cách chúng tôi thực hiện mục tiêu tại PG&E—đem lại giá trị cho các địa điểm dịch vụ, phục vụ hành tinh và dẫn dắt bằng tình yêu thương”, Marie Waugh, Phó Chủ tịch, Giám đốc Tài năng, Văn hóa và Hòa nhập của PG&E cho biết.

“Tôi không có đủ lời để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với giải thưởng, đặc biệt với tư cách là một sinh viên đại học thế hệ đầu tiên. Tôi rất hào hứng muốn biết nền giáo dục và kinh nghiệm trong tương lai sẽ đưa tôi đến đâu. Tôi vô cùng biết ơn vì lòng tốt của quý công ty đã hỗ trợ tương lai của tôi,” Alexis Renihan, người nhận học bổng ERG của Women’s Network năm 2022, đang theo học chuyên ngành dinh dưỡng học tại Đại học Point Loma Nazarene.

Từ năm 1989, ERG và ENG của PG&E đã trao hơn 5 triệu USD học bổng cho hàng nghìn người nhận. Số tiền này được gây quỹ hoàn toàn thông qua các khoản quyên góp của nhân viên, các sự kiện gây quỹ của nhân viên và Chiến dịch vì Cộng đồng, chương trình quyên góp cho nhân viên của công ty.

Hơn 10.000 nhân viên của PG&E thuộc về ERG và ENG. Mỗi nhóm giúp thúc đẩy cam kết phục vụ các địa điểm dịch vụ của công ty và tăng cường sự gắn kết của nhân viên.

Học bổng ERG và ENG của PG&E có thông qua 13 nhóm sau:

 • Access Network (người khuyết tật)
 • Người Châu Á
 • Người da Đen
 • Người La Tinh
 • Kế thừa (nhân viên tại chức)
 • MEENA (Trung Đông, Châu Âu và Bắc Phi)
 • Hiệp hội Kỹ sư Da đen Quốc gia (nhân viên nghề nghiệp STEM)
 • NuEnergy (nhân viên mới hơn)
 • PrideNetwork (nhân viên LGBTQ+)
 • Samahan (Filipino)
 • Hiệp hội Kỹ sư Chuyên nghiệp gốc Tây Ban Nha (nhân viên nghề nghiệp STEM)
 • Cựu chiến binh
 • Women’s Network

Ngoài học bổng PG&E, Pacific Service Employees Association (PSEA), một tổ chức cùng có lợi phi lợi nhuận phục vụ các nhân viên và người về hưu của PG&E, cũng cung cấp học bổng cho những người phụ thuộc của nhân viên trong công ty.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pge.com/ và http://www.pge.com/about/newsroom/.

Translate »