“Chinh phục sự mát mẻ” với PG&E: Tăng cường hiệu quả năng lượng & Tiết kiệm mùa hè

“Chinh phục sự mát mẻ” với PG&E: Tăng cường hiệu quả năng lượng & Tiết kiệm mùa hè

Khách hàng có thể giảm chi phí năng lượng bằng các công cụ, thủ thuật đơn giản, & chương trình hỗ trợ

Oakland, Calif. — Khi các hộ gia đình bước vào mùa hè, PG&E khuyến khích khách hàng chuẩn bị cho những tháng ấm hơn sắp tới bằng cách làm cho ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của họ tiết kiệm năng lượng hơn để giảm mức sử dụng năng lượng, tiết kiệm tiền và khám phá các chương trình hỗ trợ để quản lý hóa đơn năng lượng mùa hè.

Theo báo cáo, hơn 50% mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của một hộ gia đình điển hình là do điều hòa không khí và sưởi ấm theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ. Khi nhiệt độ tăng lên, PG&E đang giúp khách hàng đảm bảo thiết bị điều hòa của họ hoạt động trơn tru suốt cả mùa bằng các bước đơn giản mà bạn có thể xem trong đoạn video ngắn này.

Vincent Davis, Phó Chủ tịch Cấp cao của PG&E, bộ phận Trải nghiệm khách hàng cho biết: “Thực hiện một số điều chỉnh nhỏ xung quanh nhà của bạn có thể giúp tiết kiệm hóa đơn. Bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng, khách hàng cũng có thể giảm lượng khí thải carbon, giúp chống lại biến đổi khí hậu.”

Giải pháp tiết kiệm tiền và Năng lượng mùa hè

PG&E đang giúp đỡ khách hàng chống chọi cái nóng mùa hè với các hành động miễn phí và chi phí thấp để giảm mức sử dụng năng lượng trong thời gian có nhu cầu cao nhất mà không làm mất đi sự thoải mái:

 • Mẹo về bộ điều nhiệt: Đặt bộ điều nhiệt ở 78 độ hoặc cao hơn khi ở nhà, nếu sức khỏe cho phép. Đóng rèm thả và rèm kéo vào thời điểm nóng nhất trong ngày.
 • Bịt kín rò rỉ: Sử dụng miếng dán thời tiết hoặc trám để bịt kín mọi khoảng trống xung quanh cửa ra vào hoặc cửa sổ có gió lùa để máy điều hòa của bạn không phải làm việc quá giờ.
 • Thay thế bộ lọc không khí: Bộ lọc không khí bẩn làm cho điều hòa của bạn phải làm việc nhiều hơn để lưu thông không khí. Thay thế bộ lọc thường xuyên có thể cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí.
 • Quạt chính là người bạn thân thiết: Sử dụng quạt trần để tạo gió mà không làm tiêu hao năng lượng trên máy điều hòa của bạn.
 • Bộ công cụ Tại gia Giúp Tiết kiệm Năng lượng:Với khoản đầu tư 200 USD vào vật liệu tiết kiệm năng lượng trong Bộ công cụ tại gia giúp Tiết kiệm Năng lượng của PG&E, khách hàng có thể tiết kiệm gần 1.000 USD một năm trên hóa đơn năng lượng của họ.
 • Chinh phục Nhiệt nóng trong Bếp: Sử dụng bếp từ cho bữa ăn thay vì bếp truyền thống để giữ cho căn bếp của bạn luôn mát mẻ. Bếp từ an toàn hơn, nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với bếp gas hoặc bếp điện trở. Chương trình Cho mượn Bếp từ PG&E cho phép khách hàng mượn bếp và chảo cảm ứng một đầu đốt trong hai tuần miễn phí.
 • Điện của hồ bơi: Sử dụng tấm che hồ bơi và cân nhắc lắp đặt máy bơm bể bơi có tốc độ thay đổi để hạn chế chi phí năng lượng. Video này đi sâu vào các cách bổ sung để tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn.

Chương trình Khuyến khích Năng lượng

 • Power Saver Rewards: Đây là chương trình miễn phí thưởng cho khách hàng một khoản tín dụng hóa đơn vì đã tạm thời giảm mức sử dụng năng lượng vào một số ngày hè khi nhu cầu điện cao.
 • Chương trình SmartRate: Bạn có thể trả mức giá giảm để đổi lấy việc giảm thiểu mức sử dụng điện trong khoảng thời gian từ 4-9 giờ chiều khi “SmartDays” được định ngày.

Để có thêm tài nguyên giúp quản lý chi phí làm mát mùa hè, bao gồm chương trình Home Energy Checkup, Personalized Rate Comparison, và Home Intel, hãy truy cập pge.com/summer.

Chương trình Hỗ trợ Những Người Có Đủ điều kiện về Thu nhập (Income-Eligible Assistance Programs) 

PG&E có một số chương trình hỗ trợ để giúp khách hàng đủ điều kiện về thu nhập thanh toán hóa đơn năng lượng của họ:

 • Giá Năng lượng Thay thế California: cung cấp giảm giá hàng tháng từ 20% trở lên cho hóa đơn gas và điện. Áp dụng các hướng dẫn mới về sự hội đủ điều kiện về thu nhập liên bang.
 • Family Electric Rate Assistance (FERA): cung cấp mức giảm giá hàng tháng 18% cho hóa đơn điện cho hộ gia đình có từ 3 người trở lên. Áp dụng các hướng dẫn mới về sự hội đủ điều kiện về thu nhập liên bang.
 • Arrearage Management Plan (AMP): chương trình xóa nợ cho những khách hàng dân cư hội đủ điều kiện. Áp dụng các hướng dẫn mới về sự hội đủ điều kiện về thu nhập liên bang.
 • Cứu trợ Hỗ trợ Năng lượng Thông qua Trợ giúp Cộng đồng (REACH): một chương trình cung cấp khoản tín dụng hóa đơn lên tới $1.000 để giúp những khách hàng đủ điều kiện về thu nhập có số dư quá hạn. Vào tháng 4, PG&E cũng ra mắt REACH Triple Match, mở rộng khả năng đủ điều kiện cho nhiều khách hàng có thu nhập thấp đến trung bình hơn và yêu cầu khách hàng thanh toán hóa đơn để nhận được kết quả trùng khớp 3:1, cung cấp khoản tín dụng hóa đơn lên tới 1.000 đô la. Áp dụng các hướng dẫn mới về sự hội đủ điều kiện về thu nhập liên bang.
 • Low Income Energy Assistance Program (LIHEAP): chương trình trợ cấp được liên bang tài trợ do tiểu bang giám sát cung cấp khoản thanh toán một lần lên đến $1.000 cho các hóa đơn quá hạn để giúp các hộ gia đình có thu nhập thấp chi trả cho việc sưởi ấm hoặc làm mát trong nhà của họ. 

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE: PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn mười sáu triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news  

Translate »