Brighten Your Holiday, Lighten Your Energy Bills, and Celebrate with Energy Efficiency

Làm Bừng Sáng Kỳ Nghỉ Của Quý Vị, Giảm Bớt Hóa Đơn Tiền Điện và Ăn Mừng Mà Vẫn Tiết Kiệm Điện
PG&E Chiếu Sáng Cho Khách Hàng và Giúp Tiết Kiệm Theo Cách Phù Hợp Cho Một Mùa Nghỉ Lễ Bền Vững

OAKLAND, Calif. — Khi kỳ nghỉ lễ đang đến gần, Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đang giúp khách hàng có kỳ nghỉ vui vẻ trong năm thật bền vững với giá cả phải chăng bằng các hành động đơn giản, chi phí thấp nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon và hóa đơn tiền điện.

“Chiếu sáng quê hương chúng ta bằng ánh sáng lễ hội và dành thời gian cùng bạn bè và gia đình là một số cách tuyệt vời nhất để lan tỏa niềm vui trong mùa lễ. Khi chúng ta kỷ niệm mùa lễ này, có nhiều cách đơn giản mà khách hàng có thể tiết kiệm bằng cách đặt vấn đề tiết kiệm năng lượng lên hàng đầu” David Poster, Giám đốc Phụ trách Hiệu quả Năng lượng của PG&E cho biết. 

PG&E khuyến khích khách hàng kỷ niệm một mùa lễ tươi sáng và tiết kiệm ngân sách với những mẹo hay sau: 

  • Chiếu sáng Bằng đèn LED: Sử dụng đèn LED mùa lễ giúp tiết kiệm năng lượng hơn ít nhất 75%, tỏa ít nhiệt hơn – giảm nguy cơ cháy hoặc bỏng ngón tay– và có tuổi thọ cao hơn tới 25 lần so với đèn sợi đốt truyền thống, đảm bảo đồ trang trí của quý vị tỏa sáng suốt mùa lễ hội.
  • Bộ hẹn giờ Thông minh: Thiết lập màn hình chiếu sáng mùa lễ tự động sẽ đảm bảo đèn luôn lấp lánh để quý vị có thể thoải mái tập trung cho kỳ nghỉ lễ của mình. Hệ thống đèn sẽ bật và tắt vào những thời điểm được định trước, vì vậy quý khách không lãng phí năng lượng khi để đèn sáng cả ngày lẫn đêm.
  • Giải trí Hiệu quả: Quý vị có thể có nhiều khách ghé thăm trong dịp nghỉ lễ, vì vậy hãy giảm nhiệt độ xuống 68° (nếu sức khỏe cho phép) và hãy là một đầu bếp tiết kiệm năng lượng.  Tận dụng hết công suất của bếp nấu bằng cách nấu nhiều món ăn cùng lúc và cân nhắc sử dụng các thiết bị nhỏ hơn như lò vi sóng, nồi nấu chậm và đĩa nóng cho các món ăn phụ. Quý vị quan tâm đến bếp từ cảm ứng? Hãy trải nghiệm một bếp với chương trình PG&E Induction Cooktop Loaner Program.
  • Cách nhiệt Tại nhà: Kiểm tra các luồng gió quanh cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời bịt kín các khoảng trống bằng chất bịt kín chống thấm hoặc miếng dán chống chịu thời tiết. Tiết kiệm tới 20% hóa đơn năng lượng hàng năm bằng cách bịt kín các lỗ quanh đường ống, hệ thống dây điện, lỗ thông hơi hoặc hệ thống chiếu sáng âm tường bằng bọt phun, chất bịt kín chống thấm hoặc miếng dán chống chịu thời tiết. Việc cách nhiệt máy nước nóng có thể giảm thất thoát nhiệt ở chế độ chờ và giúp quý vị tiết kiệm khoảng 7%-16% chi phí đun nóng nước.
  • Thiết bị Được Xếp hạng Energy Star®: Hãy cân nhắc nâng cấp thiết bị của quý vị thành các sản phẩm được xếp hạng Energy Star®, được thiết kế để tiết kiệm năng lượng hơn. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là Hướng dẫn Hành động Năng lượng của PG&E, hướng dẫn này cung cấp cho quý vị các đề xuất về sản phẩm và chương trình để giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng riêng của quý vị.

Video Cực kỳ Vui vẻ

Để xem cách giúp quý vị duy trì niềm vui mùa lễ hội mà vẵn tăng mức tiết kiệm năng lượng, hãy nhấp vào đây.

Công thức Mùa Lễ hội

Quý vị đã bao giờ tự hỏi các thiết bị và đèn mùa lễ của quý vị đang sử dụng bao nhiêu điện chưa? Sử dụng Máy tính Năng lượng Tiêu thụ Bởi Thiết bị để giúp quý vị hiểu rõ hơn số tiền quý vị đang chi dùng cho thiết bị của mình.

Bộ công cụ Tại gia Giúp Tiết kiệm Năng lượng của PG&E

Quý vị có biết Bộ công cụ Tại gia của PG&E có thể giúp giảm hóa đơn năng lượng và tiết kiệm tiền không? Chỉ cần đầu tư 200 USD mua các công cụ tiết kiệm năng lượng, khách hàng có thể tiết kiệm gần 1.000 USD mỗi năm. Để tiết kiệm năng lượng hơn, quý vị có thể xem thêm các mẹo tại pge.com/winter.

Chương trình Hỗ trợ Những Người Có Đủ điều kiện về Thu nhập (Income-Eligible Assistance Programs)   

Để biết thêm cách quản lý hóa đơn mùa đông của quý vị, hãy truy cập: Tiết kiệm Tiền & Năng lượng.

Giới thiệu về PG&E 

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE: PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn mười sáu triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news  

Translate »