Anthem Cập Nhật Các Vấn Đề Liên Quan Đến Xét Nghiệm COVID-19 và Chăm Sóc để Hỗ Trợ Các Thành Viên của Chương Trình Bảo Hiểm Sức Khỏe Liên Kết

Công ty phát triển khả năng đánh giá COVID-19 thông qua ứng dụng di động Sydney Care

INDIANAPOLIS–(BUSINESS WIRE)– Hôm nay, các chương trình bảo hiểm sức khỏe liên kết của Anthem công bố những thông tin cập nhật và tài nguyên bổ sung có thể giúp cung cấp khả năng tiếp cận chăm sóc cao hơn, đồng thời loại bỏ chi phí và giúp giảm gánh nặng tăng thêm đối với cá nhân, gia đình và hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia. Những hành động này nhằm hỗ trợ các biện pháp bảo vệ được thực hiện trên cả nước để giúp ngăn chặn sự
lây lan của COVID-19 và đóng vai trò trọng tâm đối với cam kết của các chương trình bảo hiểm sức khỏe liên kết
của Anthem trong việc loại bỏ những rào cản đối với sự chăm sóc cho thành viên của họ và hỗ trợ các cộng đồng vượt qua thời điểm chưa có tiền lệ này.

“Anthem cam kết đảm bảo một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe vừa túi tiền và hiệu quả cho những người chúng tôi phục vụ. Các biện pháp hiện nay cung cấp khả năng tiếp cận dễ hơn đối với dịch vụ xét nghiệm, cũng như đánh giá chăm sóc thông qua các công nghệ cách tân của chúng tôi,” theo Chủ Tịch kiêm CEO Anthem, Gail K. Boudreaux. “Những nỗ lực này đơn giản là một cách khác mà chúng tôi đang nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng một cách an toàn và hiệu quả.”

Hôm nay Anthem thông báo những cập nhật sau đây dành cho thành viên của các chương trình bảo hiểm sức khỏe liên kết của nó:

  • Tiếp cận dịch vụ Chăm Sóc Ảo (Virtual Care) và Phát Triển một bản Đánh Giá Coronavirus qua Ứng Dụng Di Động Sydney Care của Anthem: Anthem đang nỗ lực đẩy nhanh tính khả dụng của Đánh Giá Coronavirus trên ứng dụng di động Sydney Care, mà thành viên có thể tải xuống miễn phí. Đánh Giá Coronavirus được thiết kế dựa trên các hướng dẫn của Các Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (Centers for Disease Control and Prevention, CDC) và Viện Sức Khỏe Quốc Gia (National Institutes of Health, NIH) để giúp các cá nhân đánh giá các triệu chứng của mình và đánh giá nguy cơ mắc COVID-19 một cách nhanh chóng và an toàn. Thông tin được cung cấp bởi người dùng cá nhân gồm có các triệu chứng, thông tin đi lại gần đây và khả năng tiếp xúc với bất kỳ ai mắc bệnh. Dựa trên kết quả đánh giá, thành viên Anthem sẽ có thể trực tiếp kết nối với một bác sĩ có chứng nhận của hội đồng y khoa qua tin nhắn hoặc video hai chiều bảo mật qua ứng dụng Sydney Care, sau đó họ có thể đề nghị các phương án chăm sóc.

  • Sydney Care dành cho thành viên Anthem, có thể tải xuống ngay trên Android hoặc iOS. Ứng dụng này phải đi kèm với ứng dụng Sydney Health hoặc Engage benefits. Chức năng Đánh Giá Coronavirus đang được phát triển và dự kiến khả dụng trong vòng tuần sau.

Ngoài ra, có hiệu lực ngay lập tức, các chương trình bảo hiểm sức khỏe liên kết của Anthem sẽ triển khai những thay đổi sau đây:

  • Tiếp Cận Dịch Vụ Xét Nghiệm và Chăm Sóc Y Tế: Các chương trình bảo hiểm sức khỏe liên kết của Anthem sẽ tiếp tục miễn các khoản đồng thanh toán, đồng bảo hiểm và khấu trừ đối với xét nghiệm chẩn đoán liên quan đến COVID-19. Bên cạnh đó, điều kiện này sẽ được mở rộng để bao gồm miễn các khoản đồng thanh toán, đồng bảo hiểm, và khấu trừ đối với những lần thăm khám liên quan đến xét nghiệm COVID-19 trong mạng lưới, cho dù là nhận được sự chăm sóc tại phòng mạch bác sĩ, trung tâm chăm
    sóc khẩn cấp hay khoa cấp cứu.
  • Tiếp Cận Thuốc: Anthem đang nới lỏng các giới hạn sớm mua lại thuốc theo toa cho thành viên nào muốn nhận một nguồn thuốc 30 ngày đối với hầu hết các thuốc duy trì, khi được phép.

  • Ngoài ra, Anthem tiếp tục khuyến khích các thành viên chương trình bảo hiểm sức khỏe nào có một chương trình nhà thuốc tây gồm có một quyền lợi 90 ngày, nên thảo luận với bác sĩ của họ về việc chuyển từ nguồn thuốc 30 ngày sang nguồn thuốc 90 ngày hay không, đối với bất kỳ thuốc theo toa nào mà họ sử dụng thường xuyên có thích hợp hay không. Thành viên nào mua thuốc theo toa 90 ngày có thể nhận được thuốc thông qua dịch vụ giao tận nhà của chúng tôi và, trong một số trường hợp, có thể chọn các nhà thuốc tây bán lẻ. Thành viên có thể gọi cho số dịch vụ của nhà thuốc tây ở mặt sau của ID chương trình bảo hiểm sức khỏe của mình để tìm hiểu thêm.


  • Tiếp Cận Dịch Vụ Chăm Sóc Ảo: Trong 90 ngày, các chương trình bảo hiểm sức khỏe liên kết của Anthem sẽ miễn bất kỳ khoản chia sẻ chi phí nào đối với thăm khám chẩn đoán và điều trị từ xa, bao gồm thăm khám sức khỏe tâm thần, đối với các chương trình của chủ lao động có bảo hiểm đầy đủ, chương trình cá nhân, chương trình Medicare và chương trình Medicaid, khi được phép. Khoản chia sẻ chi phí sẽ được miễn đối với thành viên sử dụng dịch vụ chẩn đoán và điều trị từ xa của Anthem, LiveHealth Online, cũng như sự chăm sóc nhận được từ các nhà cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị từ xa khác có cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo. Thành viên có thể tiếp cận LiveHealth Online cũng như dịch vụ chăm sóc ảo qua tin nhắn thông qua ứng dụng Sydney Care. Các nhà tài trợ chương trình tự bảo hiểm sẽ có thể tham gia chương trình này.

  • Anthem tiếp tục khuyến cáo thành viên sử dụng các phương án chăm sóc ảo khi có thể, vì việc đó có thể giúp phòng ngừa lây lan coronavirus và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ. Dịch vụ chăm sóc ảo là một cách an toàn và hiệu quả để gặp một bác sĩ để nhận được sự hướng dẫn về sức khỏe liên quan đến COVID-19 từ nhà qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Khi Anthem tiếp tục theo dõi sát tiến triển của COVID-19, chúng tôi duy trì cam kết hỗ trợ tất cả những người chúng tôi phục vụ. Khách hàng của Anthem có thể an tâm rằng chúng tôi đang áp dụng các biện pháp đảm bảo các hoạt động của chúng tôi không bị gián đoạn, đồng thời đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các cộng tác viên của chúng tôi. Chúng tôi đang áp dụng các chiến lược giữ khoảng cách xã hội, dùng các khả năng họp từ xa và họp qua video bất kỳ khi nào có thể và khuyến khích làm việc ở nhà khi thích hợp. Ngoài ra, các cộng tác viên nào làm việc trong các môi trường y tế và đang trực tiếp chăm sóc cho các thành viên của chúng tôi, đang nhận được các hướng dẫn thích hợp và triển khai các biện pháp thủ tục để giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm khi chăm sóc cho các bệnh nhân có thể mắc COVID-19.

Ngoài ra, thông qua những nỗ lực của nhánh thiện nguyện của họ, Anthem Foundation, Anthem tiếp tục tài trợ để
hỗ trợ các tổ chức đang ở tuyến đầu và nỗ lực đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng của chúng ta chẳng hạn như
Hội Chữ Thập Đỏ, Direct Relief, Americares và Feeding America. Khi các cộng đồng cả nước chứng kiến trường
học phải đóng cửa, Anthem Foundation đang cố gắng chuyển hướng lên đến 2 triệu dollar tài trợ cho các Câu Lạc Bộ Nam Sinh và Nữ Sinh để giúp phát đồ ăn cho trẻ em và các gia đình có nhu cầu. Ngoài ra, là thành viên tích cực trong cộng đồng, các cộng tác viên của chúng tôi đang giúp khuếch trương những nỗ lực của các tổ chức này với sự giúp đỡ của chương trình của Anthem Foundation, cung cấp 100% tiền đối ứng cho các cộng tác viên nào đóng góp cho các đối tác phi lợi nhuận đó.

Giới thiệu về Anthem, Inc.

Anthem là một công ty bảo hiểm sức khỏe hàng đầu, cam kết cải thiện cuộc sống và các cộng đồng, và giúp đơn giản
hóa sự chăm sóc sức khỏe. Thông qua các công ty liên kết của họ, Anthem phục vụ trên 79 triệu người, bao gồm 41 triệu người trong gia đình các chương trình bảo hiểm sức khỏe của nó. Chúng tôi nhắm đến mục tiêu trở thành đối tác cách
tân, có giá trị và hòa nhập nhất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.antheminc.com hoặc theo dõi @AnthemInc trên Twitter.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200317005336/en/

Truyền thông:

Hieu Nguyen
hieu.nguyen2@anthem.com

Nguồn: Anthem, Inc.

Translate »