Các thương hiệu châu Á trên khắp cả nước đánh dấu Năm Quý Mão bằng chiến dịch vì St. Jude Children’s Research Hospital

Thế giới ảo Topia mới kết nối những người ủng hộ, các doanh nhân, những người có tầm ảnh hưởng với sứ mệnh của St. Jude vào dịp Tết Nguyên Đán này 

MEMPHIS, Tenn. (Ngày 19 tháng 1 năm 2023)Vào dịp Tết Nguyên Đán này, các doanh nghiệp do người châu Á làm chủ trên khắp Hoa Kỳ sẽ cùng nhau hỗ trợ St. Jude Children’s Research Hospital® trong việc nỗ lực cải thiện tỷ lệ điều trị và sống sót trên toàn thế giới đối với bệnh ung thư ở trẻ em và các bệnh đe dọa đến tính mạng khác.

Các thương hiệu đối tác như Fly By Jing, Popadelics, Alaskan Salmon Company, Munchrooms, Neuro, Power Up Foods, Ting’s Chips, Uproot Teas, Wild Orchard Regenerative Teas Yai’s Thai sẽ quyên góp một phần doanh số bán hàng của họ cho St. Jude trong mùa lễ hội này. Qua đó, những người sáng lập của các thương hiệu này và khách hàng của họ sẽ giúp mở rộng sức ảnh hưởng toàn cầu của St. Jude trong sứ mệnh: Finding cures. Saving children.® (Tìm kiếm cách điều trị. Cứu chữa cho trẻ em).

Kent Yoshimura là người đồng sáng lập của đối tác lâu năm của St. Jude là Neuro, công ty sản xuất Neuro Gum và Neuro Mints. “St. Jude là một trong những tổ chức tuyệt vời nhất mà chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng,” ông Yoshimura cho biết. “St. Jude và Neuro đều cố gắng vì một mục tiêu – cải thiện cuộc sống của những người xung quanh. Đối với Neuro, điều quan trọng là phải làm được nhiều hơn nữa – không chỉ trong những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, mà còn để đền đáp cho cộng đồng.”

Tại các sự kiện ở Los Angeles và New York vào đầu tháng 1, các nhà lãnh đạo của những thương hiệu châu Á đã tụ họp tổ chức mừng Tết Nguyên Đán và ủng hộ sứ mệnh của St. Jude.

Marilyn Yang, Đồng Sáng Lập kiêm Giám Đốc Điều Hành của Fun-Gal Snacks, công ty mẹ của Popadelics Crunchy Mushroom Chips, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với St. Jude trong dịp Tết Nguyên Đán này. Các sự kiện ở NYC và LA là một cách tuyệt vời để bắt đầu chiến dịch. Tôi rất vui không chỉ vì đây là một cách tuyệt vời để truyền bá nhận thức về St. Jude mà còn vì sự kiện này có thể quy tụ rộng lớn cộng đồng người Châu Á Thái Bình Dương và những người ủng hộ cộng đồng này để cùng tụ họp trong một dịp lễ!”

Các cộng đồng ở khắp mọi nơi có thể chào mừng năm Quý Mão với St. Jude thông qua trải nghiệm chào mừng Năm Quý Mão trực tuyến cùng St. Jude do Topia phát triển. Trên nền tảng trực tuyến này, các vị khách có thể chơi những trò chơi như mạt chược, nghe những câu chuyện về các bệnh nhân của St. Jude là Maelin-Kate, Calvin, Max và Aspen, thử sức mình với những công thức nấu ăn mới và xem các màn trình diễn khiêu vũ từ khắp châu Á, bao gồm cả múa lân, một dấu ấn lễ hội của Tết Nguyên Đán.

Truy cập stjude.org/donate để mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho các gia đình St. Jude trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Giới thiệu về St. Jude Children’s Research Hospital®

St. Jude Children’s Research Hospital đang dẫn dắt giúp thế giới tìm hiểu, điều trị và đánh bại bệnh ung thư và các bệnh khác đe dọa tới tính mạng ở trẻ em. Mục đích của bệnh viện rất rõ ràng: Finding cures. Saving children.® (Tìm kiếm cách điều trị. Cứu chữa cho trẻ em). Đây là Trung Tâm Ung Thư Toàn Diện duy nhất do Viện Ung Thư Quốc Gia chỉ định hoàn toàn tập trung vào trẻ em. Khi St. Jude mở cửa vào năm 1962, căn bệnh ung thư ở trẻ em được coi là không thể chữa khỏi. Kể từ đó, St. Jude đã giúp nâng tỷ lệ sống sót tổng thể từ 20% lên hơn 80% và trung tâm sẽ không dừng lại cho đến khi không còn trẻ nào qua đời vì ung thư. St. Jude chia sẻ những bước đột phá giúp các bác sĩ và các nhà nghiên cứu tại bệnh viện địa phương cũng như trung tâm ung thư trên khắp thế giới cải thiện chất lượng điều trị và chăm sóc cho thật nhiều trẻ em nữa. Nhờ có sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm hào phóng, các gia đình bệnh nhân ở Jude không phải chi trả các khoản chi phí điều trị, đi lại, hay ăn ở, vì thế họ có thể tập trung vào việc cứu sống con mình. Truy cập St. Jude Inspire để khám phá những câu chuyện cảm động ở St. Jude về niềm hy vọng, sức mạnh, tình yêu và sự tử tế. Hỗ trợ sứ mệnh của St. Jude bằng cách quyên góp tại stjude.org, thích St. Jude trên Facebook, theo dõi St. Jude trên Twitter, Instagram, LinkedIn TikTok, và đăng ký kênh YouTube của St. Jude.

Translate »