Chương trình khuyến khích của PG&E cung cấp tín dụng hóa đơn cho khách hàng trong khi hỗ trợ lưới điện

Các khách hàng tham gia chương trình được thưởng hơn 55 triệu đô la tín dụng hóa đơn vì đã giảm mức tiêu thụ năng lượng và tình trạng căng thẳng trên lưới điện vào mùa hè năm ngoái

OAKLAND, Calif.Chương trình Tặng thưởng Tiết kiệm Năng lượng mùa 2023 sẽ khởi động vào hôm nay và chúng tôi khuyến khích các khách hàng sử dụng điện dân dụng của Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đăng ký ngay bây giờ. Chương trình tặng tiền thưởng cho người tham gia vì đã tạm thời giảm mức tiêu thụ năng lượng tại thời điểm có nhu cầu sử dụng điện cao. Năm ngoái, các khách hàng của PG&E đã nhận được hơn 55 triệu đô la tín dụng hóa đơn.

Ngày diễn ra sự kiện Chương trình Tặng thưởng Tiết kiệm Năng lượng sẽ được bắt đầu khi nhà điều hành lưới điện của tiểu bang, Nhà điều hành Hệ thống Độc lập California đưa ra một Cảnh báo Linh hoạt và/hoặc một Cảnh báo Khẩn cấp về Năng lượng trong thời gian từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 10. Khách hàng sẽ nhận được thông báo giảm tiêu thụ năng lượng như một phần của chương trình được gửi trước ngày diễn ra sự kiện. Trong mười ngày diễn ra sự kiện vào năm 2022, khoản tín dụng hóa đơn trung bình của khách hàng tính trên những người tham gia chương trình là 35 đô la.

Hiện có hơn 1,7 triệu khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình. Những khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối vào những ngày diễn ra sự kiện sẽ nhận được tín dụng tự động trên hóa đơn năng lượng của họ sau khi kết thúc chương trình của mùa đó. Khách hàng nhận được 2 đô la cho mỗi kilowatt giờ (kWh)[1] khi giảm mức tiêu thụ điện trong các sự kiện. Khách hàng sẽ không bị phạt khi không giảm mức sử dụng năng lượng.

Aaron August, Phó Chủ tịch Hợp tác Tiện ích và Đổi mới của PG&E cho biết: “Chương trình Tặng thưởng Tiết kiệm Năng lượng là một chương trình có lợi cho khách hàng, giúp giảm bớt nhu cầu sử dụng điện lưới, tăng cường độ tin cậy và mang lại lợi ích cho môi trường. Năm ngoái, chương trình này đã tạo nên bước đột phá và giúp ngăn chặn tình trạng mất điện luân phiên trong thời gian nhiệt độ kỷ lục”.

Chương trình do California Public Utilites Commision khởi xướng, theo đó người dân được khuyến khích tiết kiệm năng lượng trong các đợt nắng nóng khắc nghiệt để giảm bớt sự căng thẳng chung cho lưới điện cũng như ngăn chặn việc phải cắt điện luân phiên. Khách hàng đã chuyển thành công việc sử dụng năng lượng trong giờ cao điểm sang những thời điểm khác trong những ngày diễn ra sự kiện. Trong giờ cao điểm, khách hàng đã tạm thời giảm mức tiêu thụ bằng cách thực hiện các hành động như vặn bộ điều nhiệt của họ xuống 78 độ hoặc cao hơn (nếu sức khỏe cho phép), tắt đèn khi không sử dụng, rút ​​phích cắm các phương tiện chạy bằng điện và chờ qua giờ cao điểm để sử dụng các thiết bị lớn như máy giặt, máy sấy và lò nướng điện.

Các khách hàng sử dụng điện của PG&E có thiết bị SmartMeter mà chưa đăng ký chương trình giờ cao điểm nào bị trùng sẽ đủ điều kiện tham gia. Hầu hết khách hàng đã đăng ký vào Community Choice Aggregator cũng có thể tham gia. Khách hàng có thể rút tên khỏi chương trình bất cứ lúc nào thông qua trang web của chương trình.

Quá trình đăng ký và nhận thưởng do giảm tiêu thụ năng lượng trong mùa hè này rất đơn giản. Hãy truy cập trang powersaver.pge.com để tìm hiểu thêm và đăng ký.

Giới thiệu PG&E
Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news.

[1] KWh là thước đo lượng điện tiêu thụ. Nếu một thiết bị 1.000 watt được sử dụng trong một giờ, thì lượng điện năng tiêu thụ tương đương là một kWh.

Translate »