PG&E giúp việc sở hữu xe điện trở nên hợp lý hơn ở các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ

PG&E giúp việc sở hữu EV trở nên hợp lý hơn ở các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ

Chương trình giảm giá xe điện đã sở hữu trước và các nguồn lực khác nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách kinh tế và đẩy nhanh sử dụng EV cho tất cả khách hàng

Oakland, California—Trong năm kể từkhira mắt Chương trình Giảm giá cho Xe Điện (EV) đã qua Sử dụng, Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đã giúp biến quyền sở hữu xe điện thành hiện thực cho hàng nghìn khách hàng ở các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ. Khoản giảm giá chỉ là một trong nhiều nguồn lực mà PG&E đề nghị giúp hỗ trợ việc tăng tốc sử dụng EV một cách công bằng trên toàn khu vực dịch vụ của mình.

Chương trình Giảm giá EV đã qua Sử dụng của PG&E, được triển khai vào tháng 2 năm 2023, cung cấp cho khách hàng đủ điều kiện về thu nhập số tiền lên tới 4.000 USD khi mua hoặc thuê EV đã qua sử dụng. Hơn 3.300 khoản thanh toán giảm giá đã được phân bổ sau một năm và vẫn có thêm 70 triệu USD tài trợ để giúp những khách hàng có đủ điều kiện về thu nhập chuyển sang sử dụng EV. Nguồn tài trợ có cho đến năm 2024, mặc dù PG&E đã yêu cầu gia hạn thêm năm cho chương trình.  

Lydia Krefta, Giám đốc, Vận tải Năng lượng Sạch của PG&E cho biết: “Chúng tôi phục vụ một nhóm dân cư đa dạng và muốn đảm bảo tất cả khách hàng đều có các nguồn lực cần thiết để biến việc sở hữu EV thành mục tiêu có thể đạt được. Chương trình Giảm giá EV đã qua Sử dụng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời đã giúp nhiều khách hàng chưa được phục vụ chuyển sang sử dụng xe điện và vẫn có nguồn tài trợ đáng kể để giúp khách hàng sử dụng EV giá cả phải chăng.”

Sáng kiến Vận chuyển Năng lượng Sạch của PG&E

Có gần 600.000 EV đã được bán trong khu vực dịch vụ của PG&E, đại diện cho một trong bảy xe điện trong nước. PG&E tiếp tục mở rộng danh mục chương trình của mình để cung cấp các ưu đãi cho thiết bị sạc EV và giá điện EV, nhằm mục đích giúp tất cả khách hàng lái xe EV trở nên dễ dàng và hợp túi tiền.

  • Vào tháng 11 năm 2023, PG&E ra mắt thí điểm Giải pháp Sạc Dân dụng mới cung cấp cho khách hàng đủ điều kiện về thu nhập khoản giảm giá 700 USD sau khi mua thiết bị sạc dân dụng Cấp 2 đã được phê duyệt, có thể sử dụng các ổ cắm 240-volt hiện có và loại bỏ nhu cầu nâng cấp điện tốn kém. Chương trình thí điểm được Tiêu chuẩn Nhiên liệu Carbon Thấp của California tài trợ.      
  • Chương trình Empower EV cung cấp cho những khách hàng đủ điều kiện về thu nhập tiền khuyến khích lên tới $2.500 để giúp trang trải chi phí lắp đặt thiết bị sạc EV tại nhà ở một hộ gia đình của họ. PG&E cung cấp bộ sạc Cấp 2 miễn phí, trị giá 500 USD, cho những khách hàng đáp ứng các yêu cầu về sự hội đủ điều kiện và chi trả lên tới 2.000 USD cho mỗi hộ gia đình đủ điều kiện để nâng cấp bảng điện do thợ điện được phê duyệt của chương trình hoàn thành. Những khách hàng đủ điều kiện được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình trước khi chương trình kết thúc vào cuối năm 2024. 
  • Chương trình Bộ sạc EV cho nhà ở nhiều gia đình và doanh nghiệp nhỏ lắp đặt bộ sạc EV Cấp 1 và Cấp 2 tại các đơn vị nhà ở nhiều gia đình, các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp nhỏ trong các cộng đồng chọn lọc. Đối với những khách hàng đủ điều kiện, các bộ sạc được lắp đặt miễn phí cho chủ sở hữu tài sản và chương trình bao trả hai năm phí mạng và phần mềm. Cộng đồng ưu tiên bao gồm các nhóm dân số có thu nhập thấp, nông thôn, bộ lạc và các nhóm ưu tiên khác được xác định bởi Ủy ban Tiện ích Công cộng California và Ủy ban Tài nguyên Không khí California.

“Tại PG&E, chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi đang làm để giúp việc sở hữu EV trở nên hợp lý hơn. Những khách hàng đủ điều kiện về thu nhập có thể tiết kiệm hàng nghìn đô la bằng cách đăng ký tham gia chương trình Giá Năng lượng Thay thế của California và các chương trình Giảm giá EV đã qua Sử dụng, đồng thời họ có thể nhận được bộ sạc EV miễn phí và thậm chí còn tiết kiệm nhiều hơn chi phí năng lượng”, bà Krefta cho biết.

Các nguồn lực và chương trình EV bổ sung

PG&E cung cấp nhiều công cụ, giảm giá và nguồn lực bằng nhiều ngôn ngữ để giúp giáo dục khách hàng và khuyến khích sử dụng xe điện. Mời quý khách hàng xem qua Công cụ tính Tiết kiệm EV PG&E, một nguồn lực trực tuyến để xem xe, khám phá các ưu đãi, định vị các trạm sạc và các tính năng khác. PG&E cũng cung cấp công cụ So sánh Giá EV để giúp khách hàng tìm được chương trình giá phù hợp nhất với mình.

Giới thiệu về PG&E

Pacific Gas and Electric Company, công ty con của PG&E Corporation (NYSE: PCG), là một công ty cấp điện và khí thiên nhiên kết hợp, phục vụ hơn 16 triệu người trên 70.000 dặm vuông ở Miền Bắc và Trung California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập pge.compge.com/news.

Translate »