NGHỆ SĨ HÀI NỔI TIẾNG KIÊM DIỄN VIÊN MARTIN SHORT ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM THỊ TRƯỞNG MỚI CỦA FUNNER, CALIFORNIA

Thị trưởng nổi tiếng thứ tư của Funner, Martin Short, đã chính thức tuyên thệ nhậm chức

FUNNER, Calif. (May 13, 2024) – Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.

Jill Barrett, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc của Harrah’s Resort SoCal cho biết: “Martin Short đại diện cho bản chất của Funner. “Sự hài hước nổi tiếng và sự cống hiến cho lĩnh vực giải trí khiến ông trở thành một nhà lãnh đạo lý tưởng trong việc hướng dẫn Funner bước vào một kỷ nguyên mới. Thị trưởng Marty đã tích cực lên kế hoạch cho các dự án đổi mới nhằm nâng cao niềm vui ở Funner như các dịch vụ spa ‘Short On Time’ và gói khách sạn ‘Buckets of Fun’ của ông; chúng tôi háo hức mong đợi được thấy tầm nhìn của ông ấy hiện thực và niềm vui càng
thêm thú vị hơn.”

Khi bước lên sân khấu cho buổi lễ giới thiệu của mình, Thị trưởng Marty đã bày tỏ nhiệt tâm của mình đối với cơ hội lãnh đạo Funner và vạch chia sẻ viễn ảnh của ông về tương lai của thành phố. Đi cùng với người dẫn chương trình bất ngờ – người bạn và là cựu thị trưởng Jane Lynch, Thị trưởng Marty tuyên bố ông hứa sẽ tiếp tục đưa Funner trở thành điểm đến nổi tiếng với những trải nghiệm đặc biệt, đầy thú vị, mang lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả những ai ghé thăm. Buổi lễ kết thúc với việc Thị trưởng Marty nhận chìa khóa thành phố, chính thức đánh dấu sự bắt đầu nhiệm kỳ của ông với cương vị thị trưởng mới nhất của Funner.

Bo Mazzetti, Chủ tịch Bộ lạc Rincon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Martin Short làm thị trưởng mới của Funner. Sự nhiệt tình và kiến thức sâu rộng về giải trí của ông ấy hứa hẹn sẽ nâng tầm cộng đồng năng động tại Harrah’s Resort SoCal lên.”

Bây giờ đã chính thức, Thị trưởng Marty có kế hoạch triển khai một kỷ nguyên thú vị mới ở Funner – bao gồm các lựa chọn giải trí thú vị, trải nghiệm ẩm thực sáng tạo, trị liệu spa, v.v., tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo mọi du khách đều có được trải nghiệm Funner độc đáo của riêng mình.Du khách có thể mong đợi những sáng kiến thú vị (và hấp
dẫn) như:

  • Các món ăn ngon: Short Stack Pancakes, Pancake Short Tacos, Short & Sweet Churros, The Mega Marty (Tavern Ham, Gouda & Pretzel Sandwich)
  • Quán bar yêu thích: Mayor’s Refresher (Ginger Shandy), Marty’s Motherland (Classic Ginger Whiskey), Mayor’s Choice Cosmo (hoàn chỉnh với hình ảnh của Thị trưởng Marty)
  • Các gói khách sạn: Short & Suite (giảm 30% Sweet Suites), Buckets of Fun (phòng tùy chọn và xô Corona bên hồ bơi tại Dive)
  • Ưu đãi spa ‘Short On Time’ nhanh trong 20 phút: Fun Made Funner Massage, Stunner Facial, Marty’s Mani

Thị trưởng Marty nói: “Đây thật sự là một đặc ân cho tôi khi được đứng đây cùng quý vị tại Funner, California thân yêu. Tôi cam kết sẽ không chỉ là một người đàn ông đẹp trai trong bộ vest màu tím và chiếc nơ sành điệu. Hãy cùng nhau nâng cao Funner và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho mọi du khách.”

Để biết thêm thông tin về Harrah’s Resort SoCal và Funner, California, vui lòng truy cập
www.harrahssocal.comwww.harrahssocal.com/visit-funner.
Theo dõi khu nghỉ dưỡng trên Facebook tại www.facebook.com/harrahssocal và trên Instagram tại www.instagram.com/harrahssocal.

Translate »