Nhà Hàng Gordon Ramsay Hell’s Kitchen Tại Harrah’s Resort Nam Cali Hiện Đang Nhận Đặt Chỗ

Nhà hàng Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN đầu tiên và là địa điểm lớn nhất cho đến nay tại California sẽ mở cửa vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022

FUNNER, CALIF. (Ngày 20 tháng 7 năm 2022) – Hôm nay, Khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Nam California thông báo hiện đang nhận đặt chỗ cho buổi khai trương rất được mong đợi  của nhà hàng mới Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN, được sáng tạo bởi đầu bếp nhiều sao Michelin cũng là nhân vật truyền hình nổi tiếng, Gordon Ramsay. Nhà hàng sẽ chính thức khai trương, đưa vào phục vụ vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 4:00 chiều.

Nhà hàng Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN đầu tiên và là địa điểm lớn nhất cho đến nay tại California sẽ có sức chứa lên đến 332 thực khách. Thiết kế của nhà hàng cũng như thực đơn được tô điểm bằng những ngọn lửa màu đỏ và xanh dương mang tính biểu tượng, gợi nhớ cuộc thi nấu ăn nổi tiếng cùng tên trên đài truyền hình FOX. Một quầy rượu trang nhã, một nhà hàng đầy đủ dịch vụ, một nhà bếp triển lãm, sảnh đón khách sang trọng, một bức tường chứa đầy rượu tuyển chọn, hai phòng ăn riêng (có thể kết hợp thành một phòng với không gian lớn hơn) cùng hai bàn đầu bếp sẽ là những điểm đáng chú ý khi đến ăn tại nhà hàng .

Chủ Tịch Bo Mazzetti của Bộ Tộc Rincon phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón quí  khách gần xa đến thưởng thức tại nhà hàng Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN huyền thoại. Thật vinh dự khi được sát cánh cùng bếp trưởng Ramsay và nhóm chuyên viên của ông ta để đưa nhà hàng này vào hoạt động. Và cuối cùng, chúng tôi rất biết ơn khi được chia sẻ cuộc khám phá ẩm thực đặc biệt có một không hai này với tất cả quí vị.”

Các món ăn trong thực đơn bao gồm nhiều món của Gordon Ramsay HELL’s Kitchen đã được thực hiện trên các chương trình truyền hình, bao gồm nhiều món ăn tiêu biểu của Bếp Trưởng Ramsay như Beef Wellington, Pan Seared Scallops, Crispy Skin Salmon và Sticky Toffee Pudding; cho đến các món đặc sản xa hoa như Wagyu Meatballs, Mishima Reserve Ribeye; cùng với thực đơn truyền thống đặc trưng của Gordon Ramsay HELL’s KITCHEN. Nhà hàng cũng sẽ cung cấp nhiều lựa chọn ăn chay và thuần chay trong một thực đơn riêng biệt, bao gồm Truffle Risotto, Quinoa Salad, Wild Mushrooms và Glazed Root Vegetables.

Thực đơn cho thức uống phong phú bao gồm từ các loại cocktail do chính nhà hàng pha chế (một vài món tiêu biểu: Notes from Gordon, The Pitchfork, Fear and Loathing, và Meet Your Maker), cho đến một danh sách phong phú các loại bia, rượu vang và rượu mạnh của địa phương và quốc tế. Thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn mới lạ dành riêng cho nhà Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN California trong những tháng tới, tạo vị thế tiên phong của nhà hàng này trong xu hướng ẩm thực, và đảm bảo mỗi bữa ăn đều mang đến một thú vị bất ngờ.

Tổng Quản Trị nhà hàng Sarah Ertmann cho biết: “Thực khách có thể mong đợi một trải nghiệm ẩm thực thú vị cao cấp khi đến với Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN tại Khu Nghỉ Dưỡng Harrah’s Resort Nam Cali. Cho dù quí vị là một người sành ăn uống, hay một người đam mê rượu vang, hay chỉ đơn giản là một người hâm mộ chương trình truyền hình nổi tiếng, nhà hàng sẽ hiến tặng cho tất cả mọi người một điều gì đó để thưởng thức.”

Gordon Ramsay HELL’S KITCHEN sẽ mở cửa bảy ngày một tuần để phục vụ bữa tối từ 4:00 chiều đến 11:00 tối Thứ Sáu và Thứ Bảy, và từ 4:00 chiều đến 10:00 tối từ Chủ Nhật đến Thứ Năm. Đặt chỗ trước hiện có thể thực hiện trên mạng tại OpenTable.

Để được cập nhật liên tục và biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.harrahssocal.com/. Để cập nhật tin tức Funner và các sự kiện thú vị khác của khu nghỉ mát, hãy nhớ theo dõi trên Instagram tại @HarrahsSoCal và Facebook tại www.facebook.com/harrahssocal.

Translate »