Với Dịch Vụ Trực Tuyến của DMV Có Nghĩa Là Bạn Luôn Là Người Đầu Tiên Khi Đứng Xếp Hàng

Hãy tận dụng lợi thế của bạn bằng cách hoàn thành bài kiểm tra kiến thức về lý thuyết trực tuyến cho giấy phép lái xe của bạn

Thực hiện các dịch vụ của bạn với DMV, chẳng hạn như làm bài kiểm tra kiến thức trực tuyến của người lái xe, từ sự thoải mái tại nhà của bạn với các dịch vụ trực tuyến của DMV! Các dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tận dụng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, với sự thoải mái khi biết rằng thông tin của bạn là an toàn và bảo mật. Bài kiểm tra kiến thức lái xe trực tuyến có sẵn với hơn 35 ngôn ngữ, dành cho những khách hàng đủ điều kiện hoàn thành đơn đăng ký cấp giấy phép lái xe trực tuyến. Cùng với bài kiểm tra kiến thức, còn có tùy chọn cho khóa học eLearning tương tác, dành cho những người cần gia hạn giấy phép và gặp khó khăn với các kỳ thi, hoặc thích có một phương pháp học thay thế. Khóa học eLearning kéo dài khoảng 45 phút và hiện chỉ có bằng tiếng Anh.

Đừng chờ đợi, hãy bắt đầu ghi danh để lấy giấy phép lái xe của bạn ngay bây giờ tại dmv.ca.gov/online!

Câu hỏi: Tôi có thể làm bài kiểm tra trực tuyến cho bằng lái xe trên điện thoại di động của mình được không?

Trả lời: Không, không thể thực hiện bài kiểm tra trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bạn sẽ phải làm bài kiểm tra trực tuyến trên máy tính có kết nối Internet hoặc máy tính xách tay có webcam. Bạn có thể bắt đầu bài kiểm tra trực tuyến từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ các ngày lễ của tiểu bang. Để xác minh danh tính cũng như là một biện pháp ngăn chặn gian lận, những người tham gia kiểm tra trực tuyến được yêu cầu xác minh danh tính của họ và đồng ý được giám sát trong suốt kỳ thi.

Câu hỏi: Tôi có thể làm bài kiểm tra trực tuyến cho bằng lái xe bao nhiêu lần?

Trả lời: Bài kiểm tra có thể được thực hiện trực tuyến hai lần. Nếu bạn không vượt qua bài kiểm tra sau hai lần thử, bạn sẽ được nhắc đến văn phòng DMV để làm bài kiểm tra lần thứ ba.

Câu hỏi: Điều gì xảy ra sau khi tôi tham gia bài kiểm tra kiến thức trực tuyến hoặc khóa học eLearning?

Trả lời: Khách hàng có yêu cầu tham gia bài kiểm tra cho giấy phép của họ, vẫn phải đến văn phòng sau khi hoàn thành một trong các tùy chọn trực tuyến để cung cấp giấy tờ tùy thân và cư trú cần thiết, chụp ảnh, cung cấp dấu vân tay, hoàn thành kiểm tra thị lực và được cấp giấy phép.

Để biết thêm thông tin hoặc câu trả lời cho các câu hỏi không được liệt kê ở đây, vui lòng vào trang www.dmv.ca.gov/online.

Translate »