Trải Nghiệm Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) Từ Disney, Vở Nhạc Kịch Nổi Tiếng Trên Sân Khấu Broadway

Vở Nhạc Kịch Mới Đầy Ngoạn Mục Đang Được Biểu Diễn Tại Nhà Hát Orpheum của BroadwaySF Chỉ Duy Nhất Từ Bây Giờ Đến Ngày 30 Tháng 12

SAN FRANCISCO, CA (Ngày 28 tháng 11 năm 2022)Disney Theatrical Productions, dưới sự chỉ đạo của Thomas Schumacher, cùng BroadwaySF, một công ty thuộc Ambassador Theater Group, trân trọng kính mời tất cả khán giả cùng đến trải nghiệm thế giới phép màu được tái hiện thông qua vở nhạc kịch Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) của Disney trong mùa lễ hội này. Vé thưởng thức tác phẩm được chờ đón từ lâu này hiện được mở bán tại broadwaysf.com. Từ nhà sản xuất của The Lion King (Vua Sư Tử) và Aladdin, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá), tác phẩm được đề cử Giải Tony Award® cho Vở Nhạc Kịch Hay Nhất, đang được biểu diễn tại Nhà Hát Orpheum của BroadwaySF (1192 Market Street) chỉ duy nhất từ bây giờ đến ngày 30 tháng 12.

Được tạp chí The New Yorker cho biết trước là “rất ly kỳ” và “thực sự cảm động”, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) đã cùng vở nhạc kịch siêu ăn khách The Lion King (Vua Sư Tử) của Disney Theatrical Productions thực hiện chuyến lưu diễn khắp khu vực Bắc Mỹ và khiến các nhà phê bình phải trầm trồ thốt lên: “Đơn giản là phép màu!” (LA Daily News).

Tờ New York Post ca ngợi: “Disney đã thành công rực rỡ! Bối cảnh hoành tráng, trang phục lộng lẫy và nhiều hiệu ứng đặc biệt khiến khán giả phải thốt lên kinh ngạc!”. Tờ Evening Standard nhận định: “Với phép màu, vũ điệu và tất cả những giai điệu mang tính biểu tượng đó, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) dường như được sinh ra dành cho sân khấu kịch!”. Tờ Los Angeles Times tuyên bố: “Chuyến lưu diễn khắp khu vực Bắc Mỹ này có sức hấp dẫn khó cưỡng với khả năng sáng tạo và tràn đầy sức sống”, còn tờ The Hollywood Reporter khẳng định Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) đang “làm tan chảy trái tim người xem ở khắp mọi nơi”!

Hiện tại, có năm tác phẩm biểu diễn nhạc kịch Frozen  (Nữ Hoàng Băng Giá) trên khắp thế giới, bao gồm cả Úc, Nhật Bản, London và Hamburg. Tác phẩm được đề cử Giải Tony® cho Vở Nhạc Kịch Hay Nhất đã hoàn thành loạt biểu diễn trên sân khấu Broadway vào tháng 3 năm 2020, sau khi phá vỡ bốn kỷ lục tại Nhà Hát St. James.  Kể từ khi được công chiếu tại Los Angeles vào năm 2019, chuyến lưu diễn khắp khu vực Bắc Mỹ của Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) đã đón hơn một triệu khán giả tại 21 thành phố. Tác phẩm này dự kiến sẽ được biểu diễn tại 19 thành phố trong giai đoạn 2022-2023.

Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) được xây dựng để biểu diễn trên sân khấu bởi một đội ngũ từng đoạt giải thưởng, đồng thời nổi bật với những bài hát mà bạn đã quen thuộc và yêu thích từ bộ phim gốc đoạt Giải Oscar®, cùng phần nhạc sáng tác thêm với hàng chục nhịp điệu mới đến từ các nhạc sĩ của bộ phim, Kristen Anderson-Lopez từng đoạt Giải Oscar và Robert Lopez từng đoạt Giải EGOT. Đồng hành cùng họ còn có đội ngũ sáng tạo đã giành được tổng cộng 16 Giải Tony, bao gồm Jennifer Lee từng đoạt Giải Oscar (cho hạng mục biên kịch), Michael Grandage từng đoạt cả Giải Tony và Giải Olivier (cho hạng mục đạo diễn) và Rob Ashford từng đoạt Giải Tony (cho hạng mục biên đạo múa).

Đội ngũ sáng tạo của Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) còn có Christopher Oram – người từng hai lần đoạt Giải Tony và Giải Olivier phụ trách thiết kế sân khấu và trang phục, Natasha Katz – người từng sáu lần đoạt Giải Tony – phụ trách thiết kế ánh sáng, Peter Hylenski – người từng bảy lần được đề cử Giải Tony – phụ trách thiết kế âm thanh, Finn Ross – người từng đoạt Giải Tony – phụ trách thiết kế video, Michael Curry phụ trách thiết kế con rối, David Brian Brown phụ trách thiết kế tóc, Anne Ford-Coates phụ trách trang điểm, Jeremy Chernick phụ trách thiết kế hiệu ứng đặc biệt và The Telsey Office/Rachel Hoffman, CSA cùng Laura Wade, CSA phụ trách tuyển diễn viên.

Stephen Oremus, người từng hai lần đoạt Giải Tony, là phụ trách giám sát âm nhạc và dàn dựng phối hợp giọng hát, diễn xuất và vũ đạo. Anh đã được Dave Metzger (nhạc sĩ phối khí dàn nhạc) – người từng được đề cử Giải Tony, Chris Montan (giám đốc sản xuất âm nhạc), David Chase (đạo diễn dàn dựng vũ đạo phụ họa) và Faith Seetoo (giám đốc âm nhạc) mời tham gia vào đội ngũ sản xuất âm nhạc.

Anne Quart đóng vai trò là nhà đồng sản xuất.

Để biết thông tin, hãy truy cập FrozenTheMusical.com/Tour, FacebookInstagram.

Thông Tin về Chương Trình Biểu Diễn:

Vở nhạc kịch Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) hiện đang cung cấp một chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho mùa nghĩ lễ và giá vé thông thường sẽ được giảm 15% cho các buổi biểu diễn được chọn khi sử dụng mã khuyến mãi: ELSA

Các buổi biểu diễn được áp dụng giá vé khuyến mãi được đánh dấu bằng ký tự (*) ở bên dưới.

Nhà Hát Orpheum, 1192 Market Street, San Francisco

 • Ngày 30 tháng 11 – ngày 4 tháng 12
  • Thứ Tư*, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy lúc 7:30 tối
  • Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 1:00 chiều
 • Ngày 6 tháng 12 – ngày 18 tháng 12
 • Thứ Ba*, Thứ Tư*, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy lúc 7:30 tối
 • Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 1:00 chiều
 • Ngày 20-24 tháng 12
  • Thứ Ba*, Thứ Tư*, Thứ Năm, Thứ Sáu lúc 7:30 tối
  • Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy lúc 1:00 chiều
 • Ngày 26 tháng 12 – ngày 30 tháng 12
  • Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu lúc 7:30 tối
  • Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu lúc 1:00 chiều

Thông Tin Bán Vé:

Vé được mở bán tạibroadwaysf.com

Giá vé từ $40.50, đã bao gồm lệ phí.

Giá vé có thể thay đổi.

Người mua vé xin lưu ý, BroadwaySF là đơn vị bán vé lẻ chính thức duy nhất cho tất cả các buổi biểu diễn. Người mua vé lựa chọn mua vé từ người môi giới vé hoặc bất kỳ bên thứ ba nào nên lưu ý BroadwaySF không thể in lại hoặc thay thế vé bị mất hay bị đánh cắp và không thể liên hệ với khách hàng để cung cấp thông tin về việc thay đổi thời gian hoặc các thông tin cập nhật có liên quan khác về buổi biểu diễn.

Translate »