Dịch Vụ Trực Tuyến của DMV tại CA Giúp Đăng Ký Lưu Hành Xe và Các Dịch Vụ Về Xe Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Quý vị có biết rằng doanh số bán xe hơi thường đạt cao điểm trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 không? Điều đó có nghĩa là có sự gia tăng về việc gia hạn đăng ký lưu hành xe trong những tháng đó. Quý vị có thể tránh đám đông trong văn phòng DMV bằng cách vào trang mạng trực tuyến hoặc đến kiosk của DMV để gia hạn đăng ký lưu hành xe, thay đổi địa chỉ, gia hạn giấy phép lái xe, và hơn thế nữa. Hãy bỏ qua việc xếp hàng và thực hiện điều quý vị muốn làm từ trang mạng trực tuyến hoặc tại ki-ốt DMV.

Câu hỏi 1: Làm cách nào để gia hạn đăng ký xe hết hạn lưu hành?

Trả lời 1: Với nỗ lực giữ cho khách hàng an toàn và khỏe mạnh trong đại dịch COVID-19, the California Department of Motor Vehicles đang khuyến khích người dân California sử dụng các dịch vụ trực tuyến cho tất cả các lần gia hạn đăng ký lưu hành xe. Đăng ký trực tuyến rất thuận tiện và dễ dàng, hãy vào trang www.dmv.ca.gov để bắt đầu.

Câu hỏi 2: Tôi thấy một ki-ốt DMV tại cửa hàng tạp hóa gần nhà. Đó là gì, và tôi có thể sử dụng chỗ đó để gia hạn đăng ký lưu hành xe của mình không?

Trả lời 2: Có hàng trăm ki-ốt DMV đặt khắp tiểu bang để giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ như gia hạn đăng ký lưu hành xe, nộp bằng chứng bảo hiểm, nhận hồ sơ bằng lái hoặc hồ sơ phương tiện giao thông, cùng với các dịch vụ khác. Các ki-ốt của DMV rất tiện lợi và cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần quét dữ liệu để lưu trữ trong hệ thống, thanh toán phí bằng thẻ hoặc tiền mặt (nếu có), sau đó in thẻ đăng ký lưu hành và nhãn dán lưu hành xe, xác nhận phương tiện giao thông không hoạt động theo kế hoạch, và còn nhiều dịch vụ khác nữa, ngay tại chỗ. Tìm ki-ốt DMV gần quý vị nhất bằng cách vào trang cadmvnowkiosk.com. Tìm hiểu thêm về gia hạn đăng ký lưu hành xe trực tuyến tại www.dmv.ca.gov.

Translate »