Đấu Giá Hổ Posterity của AARP để Hỗ Trợ Tổ Chức Self-Help for the Elderly

Tượng hổ mang kích thước thật được trưng bày tại Bảo Tàng Nghệ Thuật Châu Átừ bây giờ đến ngày 19 tháng 2

Credit: Knight Lights Photography

SAN FRANCISCO (Feb. 4, 2022) – Vào năm thứ hai liên tiếp, AARP rất tự hào khi được hỗ trợ công tác tổ chức Lễ Hội Tết Nguyên Đán ở San Francisco và lắp đặt các tác phẩm nghệ thuật công cộng của Chương Trình Trưng Bày quanh San Francisco nhân dịp kỷ niệm Tết Nguyên Đán. Hổ Posterity của AARP là một trong sáu con hổ mang kích thước thật trong “Chương Trình Trưng Bày Năm Nhâm Dần” đang được Phòng Thương Mại Trung Quốc giới thiệu từ nay đến ngày 19 tháng 2.

AARP đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho nghệ sĩ nổi tiếng địa phương Yumei Hou thiết kế và tạo ra Hổ Posterity hiện đang được trưng bày phía trước Bảo Tàng Nghệ Thuật Châu Á ở Trung Tâm Hành Chính. Hou đã lồng ghép sự tinh thông trong nghệ thuật cắt giấy dân gian của mình vào thiết kế của bức tượng. Từ “shou”, có nghĩa là trường thọ, được khắc trên đầu của con hổ cái đang mỉm cười. Tai và mắt của con hổ được cắt bằng hai quả đào trường thọ (bánh hạt sen) tượng trưng cho sức khỏe và hạnh phúc. Đường vân ngoằn ngoèo dọc theo lưng biểu thị một gia đình hạnh phúc và hai chú hổ con – một con nằm trên bụng và một con nằm bên cạnh hổ mẹ – biểu thị cho sự thành công. Hoa hướng dương trên ngực tượng trưng cho hy vọng, và và quả đào phía trong chân tượng trưng cho sức khỏe. Hou cũng thiết kế hai tác phẩm nghệ thuật kim loại cắt laser quy mô lớn cho nhà ga Chinatown Station mới như một phần trong Chương Trình Nghệ Thuật Công Cộng tại Ga Tàu Điện Ngầm Trung Tâm của thành phố San Francisco.

Tất cả các bức tượng con Hổ sẽ được bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được dùng để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương, tổ chức Self-Help for the Elderly, Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Cộng Đồng San Francisco (Community Youth Center of San Francisco), Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng Người Đông Nam Á (Southeast Asian Development Center), Trung tâm Nguồn Lực Sức Khỏe Cộng Đồng Người Trung Quốc (Chinese Community Health Resource Center) và Trung Tâm Văn Hóa Người Trung Quốc San Francisco.

Daphne Kwok, Phó Chủ Tịch, Phụ Trách Chiến Lược dành cho Đối Tượng Người Mỹ Gốc Á và Người Dân Đảo Thái Bình Dương tại Văn Phòng Đa Dạng, Công Bằng và Hòa Nhập của AARP cho biết: “Trong vòng một năm vừa qua, tổ ch Self-Help for the Elderly đã ở tiền tuyến chống lại đại dịch kép đối với những người cao tuổi trong cộng đồng của chúng ta – COVID và nạn thù hận người Châu Á. AARP muốn đóng góp để đảm bảo rằng tổ chức Self-Help for the Elderly tiếp tục phục vụ và bảo vệ những người cao tuổi của chúng ta mỗi ngày.”

Anni Chung, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Self-Help for the Elder cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được chọn là tổ chức phi lợi nhuận của cộng đồng nhận tiền hỗ trợ từ cuộc đấu giá của Chương Trình Trưng Bày.”  “Sự hỗ trợ hào phóng liên tục của AARP đã cho phép chúng tôi mở rộng các chương trình và dịch vụ như chăm sóc sức khỏe tại nhà và chăm sóc cuối đời, trợ giúp người cao niên, chăm sóc bệnh Alzheimer, và các bữa ăn giao tận nhà.”

Buổi đấu giá cho lễ hội Tết Nguyên Đán Nhâm Dần sẽ bắt đầu từ 9:00 sáng PDT ngày 21 tháng 2 đến 9:00 tối PDT ngày 27 tháng 2. Hãy truy cập tigeronparade.givesmart.com để tìm hiểu thêm về bức tượng Hổ Posterity của AARP, thời gia và cách đấu giá thầu và tìm hiểu về các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương.         

Quầy Chụp Ảnh Tết Nguyên Đán ảo của AARP cũng là một cách thú vị để kỷ niệm Năm Nhâm Dần. Mang hơi hướng hiện đại tới quầy chụp ảnh cổ điển, khách tham quan Digitalbooth.co/aarplunarnewyear có thể gửi một bức ảnh điện tử qua tin nhắn hoặc email đến điện thoại của họ và gửi cho gia đình hay bạn bè hoặc chia sẻ trên mạng xã hội từ bây giờ đến ngày 18 tháng 2, năm 2022.

# # #

Giới Thiệu về AARP:

AARP là tổ chức phi lợi nhuận, phi đảng phái lớn nhất quốc gia, chuyên trao quyền cho những người từ 50 tuổi trở lên được chọn cách sống khi tuổi già đến. Có mặt trên toàn quốc với gần 38 triệu thành viên, AARP củng cố các cộng đồng và vận động cho những vấn đề có ý nghĩa nhất cho các gia đình: an ninh y tế, ổn định tài chính và hoàn thành ước nguyện cá nhân. AARP cũng sản xuất các ấn phẩm có số lượng phát hành lớn nhất quốc gia: AARP The Magazine và AARP Bulletin. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.aarp.org hoặc theo dõi @AARP và @AARPadvocates trên mạng xã hội.

Theo dõi chúng tôi tại @AARPAAPI để biết thêm nhiều tin tức và video.

Translate »