ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt Khuyến Khích Một Mùa Tết Khỏe Mạnh Qua Thẻ Quà Tặng $20

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, Asian Smokers’ Quitline (ASQ) Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt (1-800-778-8440) bắt đầu tiến đến năm Giáp Thìn với một ý tưởng hào hứng nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh hơn trong cộng đồng của chúng ta. Trong tinh thần chào đón những khởi đầu mới, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt vui mừng báo tin về một chương trình quà tặng đặc biệt dành cho những người hút thuốc lá, thuốc lá điện tử, hay dùng các loại thuốc lá khác, và luôn cả những ai muốn giúp người thân của mình cai, nếu hội đủ điều kiện.

Bắt đầu ngày 1 tháng 2 năm 2024, những người tham gia vào chương trình có thể bắt đầu hành trình cai thuốc lá bằng cách hoàn tất một cuộc gọi tư vấn bằng tiếng Việt với nhân viên cai thuốc lá tận tâm của trung tâm. Sau khi hoàn tất phần tư vấn qua điện thoại và hội đủ điều kiện, những người hút thuốc lá, thuốc lá điện tử, và những người muốn giúp người khác cai sẽ nhận được một thẻ quà tặng $20 như một sự cổ vũ tinh thần.

Tiến sĩ Shu-Hong Zhu, Giáo sư Y Học Gia Đình và Sức Khoẻ Cộng Đồng tại Đại Học California, San Diego chia sẻ: “Tết Nguyên Đán báo hiệu sự đổi mới và phát triển, và ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt rất vui mừng khi có thể tặng quà để khích lệ những người đang nỗ lực cai thuốc lá. Dù miếng dán nicotine miễn phí chỉ dành riêng cho những người hút thuốc lá, chương trình thẻ quà tặng $20 được mở rộng ra để bao gồm những người hút thuốc lá, thuốc lá điện tử, và những người muốn giúp người khác cai và hội đủ điều kiện, đó là món quà thể hiện niềm hân hoan trước sự quyết tâm vì sức khỏe của họ.”

Thẻ quà tặng $20 chỉ có trong khoảng thời gian ngắn hoặc khi còn thẻ, mục đích là giúp tăng thêm động lực cho những người tham gia chương trình bắt đầu hành trình cai thuốc của họ. Bên cạnh việc cung cấp miếng dán nicotine miễn phí, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt (1-800-778-8440) còn chú trọng đến việc hỗ trợ cho những người đang bước đến cuộc sống không khói thuốc được suôn sẻ hơn.

Năm con Rồng tượng trưng cho sức mạnh và sự chuyển đổi, là thời điểm lý tưởng để mỗi người chào đón những thay đổi tích cực. Chúng tôi khuyến khích mọi người nắm bắt cơ hội hiếm có này để thực hiện một khởi đầu lành mạnh hơn cho năm mới. Để ghi danh, làm hẹn tư vấn, hay xem mình có hội đủ điều kiện, vui lòng liên lạc ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt ở số 1-800-778-8440 hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, chúng tôi mong cùng cộng đồng đón chào cơ hội cho sự thay đổi tích cực, sức khỏe, và thịnh vượng.

###

Chi Tiết về ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt:

ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt là một dịch vụ của Asian Smokers’ Quitline (ASQ) và được tài trợ bởi Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Dịch Bệnh Hoa Kỳ (CDC) từ năm 2012.  ASQ cung cấp các dịch vụ cai thuốc lá dựa trên nghiên cứu, hoàn toàn MIỄN PHÍ, bằng tiếng Quảng Đông, Quan Thoại, Đại Hàn và Việt Nam, cho hơn 20,000 người tại Hoa Kỳ.  Những người hút thuốc hội đủ điều kiện có thể nhận được miếng dán nicotine miễn phí đủ dùng trong hai tuần. Nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc mà ghi danh vào các dịch vụ của chương trình ASQ gia tăng gấp đôi cơ hội để cai thuốc lá thành công.

Giờ làm việc của ASQ: Thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối giờ miền Tây Hoa Kỳ (10 giờ sáng đến 12 giờ đêm giờ miền Đông Hoa Kỳ). 

Liên lạc với chúng tôi bằng một trong những cách sau đây:
Gọi điện thoại hoặc ghi danh qua trang mạng

Tiếng Việt Nam                                     1-800-778-8440www.asq-viet.org
Tiếng Quảng Đông và Quan Thoại    1-800-838-8917www.asq-chinese.org
Tiếng Đại Hàn                                       1-800-556-5564www.asq-korean.org

Dịch vụ bằng tin nhắn
Gửi tin nhắn “Bỏ hút thuốc” đến số 66819 để nhận những tin nhắn giúp đỡ bằng tiếng Việt.

To learn more about ASQ, visit www.asiansmokersquitline.org/

Translate »