Tổ ChứcAARP Thông Báo về Cuộc Thi Khởi Nghiệp Mang Tên Tạo Bước Đi Của Bạn (Make Your Move)

Những người tham gia sẽ có cơ hội giành giải thưởng $10,000 và được gặp doanh nhân nổi tiếng Daymond John

WashingtonTổ chức AARP đã ra thông báo về “Cuộc Thi Khởi Nghiệp Make Your Move” lần thứ ba của họ để giúp những doanh nhân đầy tham vọng và những người chủ doanh nghiệp nhỏ trên 45 tuổi thúc đẩy các dự án kinh doanh và các mục tiêu của họ. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10.

Để tham gia cuộc thi này, những người tham gia phải chia sẻ những mục tiêu về nghề nghiệp của họ, các thách thức mà họ đã gặp phải trong suốt đại dịch này và câu hỏi mà họ muốn đặt ra dành cho người sáng lập và CEO của công ty Fubu và ngôi sao của chương trình Shark Tank của đài ABC – ông Daymond John. Hai người đạt giải đặc biệt sẽ được nhận $10,000 cho mỗi người và sẽ được gặp một-đối-một trực tiếp qua video với ông Daymond John. Hai người đạt giải nhất sẽ được nhận $1,000 cho mỗi người và sẽ được gặp một-đối-một trực tiếp qua video với ông Daymond John. Những người tham gia cũng sẽ có cơ hội để được nhận $1,000 cho việc họ đăng ký tham gia cuộc thi này.

“Kể từ năm 2019, tổ chức AARP đã vinh dự tổ chức Cuộc Thi Khởi Nghiệp Make Your Move để tôn vinh, công nhận và cung cấp sự hỗ trợ cho những doanh nhân lớn tuổi đang tìm cách phục hồi sự nghiệp của họ,” bà Daphne Kwok Phó Giám Đốc về Sự Đa Dạng Hóa, Công Bằng và Bao Gồm, Các Chiến Lực cho cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương của tổ chức AARP cho biết. “Khi mà mọi người sống và làm việc lâu dài hơn, những người lao động lớn tuổi có rất nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng mà họ có thể tận dụng để giúp doanh nghiệp của mình phát triển.”

Để xem các quy tắc chính thức, mô tả giải thưởng và tham gia vào cuộc thi này, xin ghé vào https://sweeps.aarp.org/makeyourmove2021/. Cuộc thi sẽ kết thúc vào lúc 11:59 p.m. giờ bờ Đông (EDT)/ vào ngày 22 tháng 10, năm 2021.

Translate »