Siêu thị T&T công bố địa điểm thứ hai tại Lynwood!

T&T SUPERMARKETS TĂNG CƯỜNG ĐẦU TƯ TẠI TIỂU BANG WASHINGTON, CÔNG BỐ MỞ THÊM CỬA HÀNG THỨ HAI Ở TIỂU BANG NÀY

Lynnwood được chọn là điểm khai trương cửa hàng thứ hai của T&T, phục vụ cư dân khu vực phía bắc Seattle

LYNNWOOD, WASHINGTON Ngày 29 tháng 5 năm 2024T&T Supermarket Inc., nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất châu Á tại Canada, công bố kế hoạch khai trương cửa hàng thứ hai tại Tiểu Bang Washington.  Tọa lạc tại Trung Tâm Mua Sắm Lynnwood Crossroads ở địa chỉ 6218 196th Street SW, T&T đã chọn một trong những giao lộ sầm uất nhất trong khu vực này.  Đây là vị trí thuận lợi thu hút sự chú ý và khả năng tiếp cận của người dân từ Quốc Lộ 99, giúp T&T phục vụ cộng đồng đang phát triển nhanh chóng ở Lynnwood và khu vực phía Bắc Seattle.

Bà Tina Lee, Giám Đốc Điều Hành của T&T Supermarkets cho biết: “Chúng tôi không ngừng tìm kiếm vị trí đắc địa trong số các địa điểm tại Washington sau khi công bố sẽ khai trương cửa hàng có quy mô lớn nhất trong chuỗi cửa hàng bán lẻ ở Bellevue.  Nơi đây mang tiềm năng tăng trưởng tuyệt vời và mặc dù ban đầu chúng tôi dự định chỉ cam kết mở cửa hàng thứ hai sau khi Bellevue khai trương, nhưng chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội này.  Đó là một vị trí tuyệt vời trong một khu thực phẩm trước đây – với diện tích 30,000 foot vuông, một quy mô phù hợp với Lynnwood.”

Năm ngoái, T&T đã công bố kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ với cửa hàng có quy mô lớn nhất trong chuỗi cửa hàng của mình ở Bellevue, Washington, dự kiến khai trương vào mùa hè này.

Bà Lee cho biết thêm: “Hôm nay chúng tôi có cả tin tốt và tin không vui.  Tin tốt là chúng tôi đã chốt địa điểm để mở cửa hàng thứ hai của mình tại Hoa Kỳ. Tin không vui là quá trình chuẩn bị để mở cửa hàng đầu tiên của chúng tôi đã bị hoãn lại. Thật không may là tủ điện điều khiển – một thiết bị quan trọng – của chúng tôi bị đặt hàng trễ.  Mặc dù chúng tôi chưa ấn định ngày khai trương chính thức cho Bellevue, nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ mở cửa vào cuối năm nay và sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật.”

Để biết thêm thông tin về T&T, vui lòng liên lạc: Marketing@tntsupermarket.com    

Gii Thiu v T&T Supermarkets:

T&T Supermarkets là chuỗi siêu thị lớn nhất châu Á tại Canada, vận hành hơn 30 cửa hàng tại British Columbia, Alberta, Quebec và Ontario. T&T Supermarkets được thành lập tại Vancouver năm 1993 và có trụ sở chính tại Richmond, BC, các văn phòng tại Toronto, ON. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.tntsupermarket.us

Theo Dõi T&T trên Instagram:

Đội ngũ lãnh đạo của T&T tham quan Tòa Thị Chính Lynnwood
Giám Đốc Điều Hành T&T Supermarkets cùng với Thị Trưởng Christine Frizzell, Thành Phố Lynnwood
 
Translate »