Mẫu truyện PR – Gia Hạn Thẻ Căn Cước (ID) với WA DOL [Mùa Thu]


Cục Cấp Giấy Phép của Tiểu Bang Washington (WA DOL) Tiếp Tục Giúp Cho Việc Gia Hạn Bằng Lái Dễ Dàng và Nhanh Hơn


Được
viết bởi nhân viên

Trong mùa thu này, khi mà trường học mở cửa lại, rất nhiều văn phòng làm bằng lái xe của tiểu bang Washington cũng mở cửa trở lại! Cục Cấp Giấy Phép của tiểu bang Washington (DOL) đã mở cửa hầu hết tất cả các văn phòng của họ. Tuy nhiên, các văn phòng này chỉ làm việc với những người đã đặt hẹn từ trước và hoạt động dưới công suất.

May mắn thay, có tin vui là DOL đã mở rộng các dịch vụ trực tuyến của họ, với chương trình gia hạn bằng lái xe trực tuyến có sẵn cho tất cả các người dân của tiểu bang Washington mà đủ điều kiện. Người dân Washington có thể gia hạn bất cứ lúc nào, tại bất kì địa điểm nào – mà không cần đặt hẹn hoặc phải gia hạn trực tiếp tại văn phòng. Đối với những người không thể truy cập Internet tại nhà, tiểu bang có cung cấp hơn 300 điểm truy cập Wi-Fi tạm thời và miễn phí trên toàn tiểu bang Washington. Đối với người dân của Seattle, họ cũng có thêm một số cơ sở công cộng cung cấp Wi-Fi miễn phí.

“Trong đại dịch này, chúng tôi đã điều chỉnh mô hình hoạt động của mình để giúp đỡ nhiều người nhất có thể và an toàn nhất có thể. Việc này bao gồm việc giúp nhiều người gia hạn trực tuyến dễ dàng hơn,” bà Teresa Berntsen, Giám đốc của DOL cho biết. “Chúng tôi đã thấy được việc gia hạn trực tuyến ngày càng gia tăng trong năm vừa qua. Điều này có nghĩa là người dân Washington đang tận hưởng sự gia tăng quyền truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.”

Gia hạn trực tuyến rất dễ dàng – tất cả những gì mà quý vị cần là một kết nối mạng Internet, số bằng lái xe hiện tại của quý vị, và một phương thức thanh toán. Việc gia hạn dễ đến mức, mà thiệt ra là, một người dùng bình thường chỉ cần khoảng 10 phút để hoàn thành quá trình gia hạn bằng lái.

Đừng chờ đợi để gia hạn bằng lái! Tuy nhiên, nếu bằng lái xe của quý vị đã hết hạn quá một năm, hoặc nếu quý vị cần chụp hình thẻ mới, hoặc nếu quý vị cần làm bằng lái xe tăng cường (Enhanced Driver License) hay thẻ căn cước tăng cường (Enhanced ID ), quý vị sẽ cần phải đặt một cuộc hẹn.

“Chúng tôi vui lòng cung cấp các dịch vụ trực tuyến mở rộng này bởi vì sức khoẻ và sự an toàn của nhân viên và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi,” bà Berntsen nói.

Hãy ghé vào dol.wa.gov/renewandgo để biết thêm thông tin và tìm hiểu xem quý vị có đủ điều kiện để gia hạn trực tuyến hay không.

Translate »