Gold House, các thương hiệu API khác chào đón năm Nhâm Dần

với chiến dịch dành cho St. Jude Children’s Research Hospital

MEMPHIS, Tenn. (Ngày 25 tháng 1 năm 2022) – Gold House đang hợp tác với một số thương hiệu do người châu Á và người dân đảo Thái Bình Dương (API) sở hữu để triển khai chương trình Tết Nguyên Đán thường niên lần thứ hai cho St. Jude Children’s Research Hospital®  (Bệnh Viện Nghiên Cứu Nhi Khoa St. Jude) nhằm mang lại niềm vui cho các gia đình bệnh nhân ở St. Jude đồng thời nâng cao nhận thức và sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho sứ mệnh cứu người của bệnh viện: Finding cures. Saving children.® (Tìm kiếm cách điều trị. Cứu chữa cho trẻ em).

Từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 30 tháng 4, khi người tiêu dùng mua sắm các thương hiệu tham gia chương trình, họ sẽ có tuỳ chọn quyên góp cho St. Jude trong quá trình thanh toán. Ngoài ra, một phần lợi nhuận từ mỗi giao dịch mua sắm sẽ được chuyển tới St. Jude để hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư và các căn bệnh đe dọa tính mạng khác ở trẻ em.

Ung thư ở trẻ em là một vấn đề nghìn tỷ đô la và trải dài qua nhiều năm, đòi hỏi sự chung tay hỗ trợ của hàng triệu người. Công chúng và các mối quan hệ đối tác như thế này sẽ tạo điều kiện giúp St. Jude cứu chữa trẻ em. 

Mikkon Chen, người đứng đầu Gold House Futures, phát biểu: “Gold House tự hào một lần nữa hợp tác với St. Jude Children’s Research Hospital để hướng sức mạnh tập thể của các doanh nghiệp do API thành lập trong cộng đồng Gold House vào công cuộc ủng hộ và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu và điều trị có ý nghĩa then chốt về bệnh ung thư và các căn bệnh nguy kịch khác ở trẻ em”.

Năm ngoái, St. Jude triển khai kế hoạch chiến lược trị giá $11.5 tỷ đô-la và kéo dài sáu năm – kế hoạch lớn nhất trong lịch sử của St. Jude – để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ mắc ung thư và các căn bệnh nguy kịch khác bằng cách thực hiện lời hứa tăng gấp ba các khoản đầu tư trên toàn cầu của mình và hỗ trợ cho hơn 400,000 trẻ em mắc ung thư trên thế giới mỗi năm.

Nhờ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, St. Jude đã triển khai một chương trình hợp tác quan trọng với Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) nhằm nâng cao khả năng tiếp cận các loại thuốc điều trị ung thư trẻ em trên toàn cầu, chương trình này sẽ giúp St. Jude tác động tới 120,000 bệnh nhi ung thư ở 50 quốc gia cho đến năm 2027.

Các thương hiệu tham gia chương trình Tết Nguyên Đán bao gồm Covry, Dagne Dover, Duck Duck Books, Fly By Jing, Glow Recipe, Health-Ade, Neuro Gum, Nona Lim, The Qi, SanzoTochi Snacks. Các công ty này cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm thực phẩm, đồ gia vị, đồ uống, sách, kính mắt, mỹ phẩm và túi xách. Trong đó có một số thương hiệu là thành viên của Gold House Founder Network (Mạng Lưới Nhà Sáng Lập Gold House), một cộng đồng liên ngành của các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp triển vọng người châu Á và các đảo Thái Bình Dương.

Gia đình các bệnh nhân của St. Jude là hiện thân cho sức mạnh và lòng can đảm của loài Hổ. Trong số các em nhỏ phát triển tốt sau khi được điều trị ở St. Jude có Calvin cậu bé bị u não tăng triển lành tính gọi là u sọ hầu, Max cậu bé mắc u nguyên bào võng mạc, một loại ung thư mắt, và Maelin-Kate cô bé được chẩn đoán mắc một chứng bệnh hiếm gặp về máu gọi là thiếu máu Fanconi. Chúng tôi giới thiệu chú hổ nhồi bông phiên bản giới hạn được đặt theo tên của bé Maelin-Kate, bệnh nhi tại St. Jude, và đặt tại St. Jude Gift Shop (Cửa Hàng Quà Tặng St. Jude).

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, truy cập stjude.org/lunarnewyear.

###

Giới Thiệu Về Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán được hàng tỷ người trên thế giới chào đón. Kỳ nghỉ này bắt đầu từ ngày trăng non đầu tiên theo lịch âm. Người thân quây quần bên nhau để tiễn năm cũ và đón năm mới với những bữa tiệc mừng và truyền thống mừng tuổi lì xì đỏ cho trẻ nhỏ. Năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày 1 tháng 2.

Giới Thiệu Về St. Jude Children’s Research Hospital ®

St. Jude Children’s Research Hospital đang dẫn dắt giúp thế giới tìm hiểu, điều trị và đánh bại bệnh ung thư và các bệnh khác đe dọa tới tính mạng ở trẻ em. Mục đích của bệnh viện rất rõ ràng: Finding cures. Saving children.® (Tìm kiếm cách điều trị. Cứu chữa cho trẻ em). Đây là Trung Tâm Ung Thư Toàn Diện duy nhất do Viện Ung Thư Quốc Gia chỉ định hoàn toàn tập trung vào trẻ em. Từ khi St. Jude mở cửa vào hơn 50 năm trước, các liệu pháp điều trị ra đời ở đây đã góp phần nâng cao tỷ lệ sống sót chung ở bệnh nhi ung thư từ 20% lên hơn 80%. St. Jude sẽ không dừng bước cho đến khi không còn em nhỏ nào qua đời vì ung thư. St. Jude chia sẻ những bước đột phá đã đạt được, và mỗi bệnh nhi được cứu sống ở St. Jude có nghĩa là các bác sĩ và nhà khoa học trên thế giới đều có thể sử dụng kiến thức đó để cứu chữa cho hàng nghìn trẻ em khác. Nhờ có sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm hào phóng, các gia đình bệnh nhân ở Jude không phải chi trả các khoản chi phí điều trị, đi lại, hay ăn ở, vì thế họ có thể tập trung vào việc cứu sống con mình. Truy cập Cảm Hứng St. Jude để khám phá những câu chuyện cảm động ở St. Jude về niềm hy vọng, sức mạnh, tình yêu, và sự tử tế. Tham gia sứ mệnh của St. Jude bằng cách truy cập stjude.org, nhấn nút thích St. Jude trên Facebook, theo dõi St. Jude ở TwitterInstagram và TikTok, và đăng ký theo dõi kênh YouTube của St. Jude.

Giới Thiệu Về Gold House

Gold House là cộng đồng API dẫn đầu đổi mới, đoàn kết đấu tranh vì sự bình đẳng về kinh tế và xã hội. Chúng tôi thay đổi cách nhìn nhận của công chúng thông qua những chương trình đổi mới sáng tạo quảng bá cho hình ảnh đại diện chân thực của API và thúc đẩy sự thành công của cộng đồng API. Để tìm hiểu thêm, truy cập www.goldhouse.org hoặc theo dõi @GoldHouseCo trên Instagram, Twitter, Facebook, và LinkedIn.     

Thông Tin Liên Hệ Truyền Thông:

Để liên hệ với St. Jude Children’s Research Hospital hoặc ALSAC, tổ chức quyên góp và nâng cao nhận thức cho St. Jude, gửi email tới mediarelations@alsac.stjude.org.

Stella Hill

Stella.Hill@tdwandco.com

Ashley Honma

Ashley.Honma@tdwandco.com

Translate »